Nhiều bạn trẻ có nhu cầu học thạc sĩ quốc tế hcm, vì vậy mà Viện Đào tạo Quốc tế ISB đã xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế với Thạc sĩ Quản trị kinh doanh WSU MBA, Thạc sĩ Hành chính công, Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân sự,..

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 10 lý do bạn nên chọn học thạc sĩ quốc tế hcm tại ISB và những khóa học thạc sĩ mà ISB đang đào tạo, cùng tìm hiểu nhé!

Lý do nên chọn học thạc sĩ quốc tế hcm tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB?

Học thạc sĩ quốc tế hcm tại ISB

1. Bạn sẽ tự tin hơn với tấm bằng MBA trong tay khi học thạc sĩ quốc tế hcm với ISB, khi đó bạn cũng sẽ trưởng thành hơn, bình tĩnh hơn nếu phải đối mặt và giải quyết những vấn đề khó.
2. Có quyền đề xuất một mức lương cao hơn ngay ở chính công việc hiện tại: Thường thì một người với tấm bằng MBA trong tay sẽ được tự đề xuất hoặc được chi trả một mức lương cao gấp rưỡi so với một cử nhân bình thường.
3. Đàm phán, thỏa thuận vời phòng Nhân sự của công ty để được hỗ trợ học Thạc sĩ. Có rất nhiều công ty hiện nay đồng ý với thỏa thuận này, với điều kiện bạn sẽ phải cống hiến cho họ trong một thời gian nhất định sau khi tốt nghiệp bằng MBA. Điều này lợi cho cả 2 bên.
4. Nếu bạn đang cảm thấy không phù hợp với công việc hiện tại thì việc đi học MBA rồi kiếm một công việc khác tại vị trí cao hơn, mức lương khá hơn là điều rất phù hợp và cần thiết. Tấm bằng này sẽ cho bạn những cơ hội rất tốt tại những công ty, doanh nghiệp lớn.
5. Đây cũng là con đường, cơ hội để bạn thăng tiến nhanh hơn trong công việc hiện tại, môi trường hiện tại.

Học thạc sĩ quốc tế hcm

6. Còn trong trường hợp bạn đang có ý định và chuẩn bị gây dựng sự nghiệp riêng thì tấm bằng MBA lại càng có ích. Đó sẽ là một vị trí quản lý cấp cao và mọi thứ đều phụ thuộc vào quyết định của bạn. Tỷ lệ thành công cho những người học thạc sĩ quốc tế hcm là cao hơn 50% người bình thường khác.
7. Rất nhanh chóng, bạn sẽ được nhiều người biết đến và công nhận tài năng, kiến thức của bạn. Bạn sẽ có một vị trí đứng rất vững chắc.
8. Mục tiêu của bạn sẽ đạt được sớm hơn dự định, bạn sẽ có quyền đưa ra những quyết định của riêng mình mà ít phải phụ thuộc vào nhiều người nữa. Ngược lại, sẽ có rất nhiều người phải tham vấn ý kiến của bạn.
9. Những người có bằng MBA sẽ có sự đảm bảo chất lượng công việc hơn khá nhiều với những cử nhân thông thường. Kiến thức mà chương trình MBA mang lại là rất có lợi và có tính áp dụng thực tiễn cao. Sẽ không còn là mớ lý thuyết suông nữa.
10. Tại các lớp học MBA, bạn sẽ được mở rộng quan hệ với nhiều đối tượng có thể sẽ có thể là đối tác, bạn hàng, nhà đầu tư… của bạn trong tương lai. Xây dựng những mối quan hệ này sẽ không bao giờ là thừa.

Tìm hiểu chương trình học thạc sĩ quốc tế hcm tại Viên Đào tạo Quốc tế ISB

Học thạc sĩ quốc tế hcm tại Viện đào tạo quốc tế ISB

  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh WSU MBA: Đây là chương trình hợp tác giữa Viện Đào tạo Quốc tế ISB và Đại học Western Sydney Úc, khóa học sẽ là nền tảng vững chắc cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực quản trị kinh doanh quốc tế. (Tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học: https://bit.ly/2HpQ2mI )
  • Thạc sĩ Hành chính công MPA: Đây là lĩnh vực đặc biệt và ngành học này chỉ phù hợp với những nhà quản trị và lãnh đạo, cán bộ và công chức làm việc trong các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.
  • Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực: Khóa học thạc sĩ quốc tế hcm mang tên Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực trang bị cho bạn những kiến thức lý thuyết và vận dụng thực tiễn trong lĩnh vực quản trị con người và nâng cao năng lực bộ phận nhân sự.
  • Thạc sĩ Điều hành cấp cao EMBA: EMBA là chương trinh MBA dành riêng cho những nhà quản lý cấp cao, tại đây học viên sẽ được cập nhật kiến thức về Quản lý – Quản trị – Điều hành tiên tiến nhất và phù hợp với sự vận động của nền kinh tế, mở rộng tầm nhìn và tư duy chiến lược

Liên hệ với Viện Đào tạo Quốc tế ISB để học thạc sĩ quốc tế hcm ngay:

-Nộp hồ sơ tại số 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM

-Gọi qua HOTLINE: [84 28] 5446 5555

-Truy cập website: http://www.isb.edu.vn/