Chương trình bổ trợ tiếng anh cấp 2 tại British Council (Hội Đồng Anh) được xem là nơi giúp các em có thể vận dụng và nắm vững tốt tất cả kiến thức tiếng anh được tốt nhất. Chương trình học này được thay đổi liên tục nhằm đáp ứng được nhu cầu từ các bậc phụ huynh và học sinh để tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, tiên tiến nhất cho các em khi tham gia học tại British Council.

Bước vào THCS là thời điểm các em tiếp cận với môn tiếng anh với lộ tình chắc chắn để có đủ nền tảng kiến thức tham gia các bài kiểm tra học kì, kỳ thi quốc tế quan trọng. Tuy nhiên, số lượng thời gian biểu học trên lớp có lẽ là chưa đủ để các em có thể đi sâu, nắm vững kiến thức một cách chắc chắn. Hiểu được điều này British Council đã đưa ra chương trình bổ trợ tiếng anh cấp 2 với nhiều lợi ích.

Trung tâm tiếng anh British Council được đánh giá là nơi cung cấp các chương trình tiếng anh bổ trợ uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm giảng dạy cho hơn 180.000 học sinh thcs, khóa học bổ trợ tiếng anh tại trung tâm sẽ giúp các em:

1. Theo kịp chương trình học ở trường

Chương trình bổ trợ tiếng anh cấp 2 được xây dựng với mục đích đầu tiên là lấy lại căn bản tiếng anh cho các học sinh yếu kém do không theo kịp kiến thức trên trường; ôn luyện kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thi và bổ trợ kiến thức nâng cao cho các học sinh giỏi thi cấp quận, huyện, tỉnh, quốc gia…

Việc học thêm khóa học bổ trợ tiếng anh sẽ giúp các em có kiến thức chắc hơn

2. Khóa học với lộ trình giảng dạy chất lượng

Với đội ngũ giáo viên, giảng viên 100% là người bản xứ nên toàn bộ lộ trình giảng dạy rõ ràng, đầy đủ các bước, từ đó giúp học viên nắm chắc những kiến thức tiếng anh và vận dụng chúng một cách vững vàng. Trung tâm không khuyến khích thúc đẩy quá trình học cấp tốc nên các em có đầy đủ thời gian để học tập, ôn luyện bài một cách có hệ thống và bài bản nhất.

3. Giảng viên là người bản xứ

Khi tham gia chương trình tiếng anh thcs các em sẽ được học trực tiếp với giảng viên người bản xứ nên rèn luyện được các kỹ năng phát âm, nghe, nói, đọc, viết được thuần thục nhất. Hơn nữa, các lớp học đều được quy định số lượng học viên nên đảm bảo giảng viên và người đi học có đủ thời gian tương tác với nhau, vận dụng kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Chương trình bổ trợ tiếng anh này giúp các em có được không khí học tập gần gũi, tránh tình trạng bị nhàm chán. Các em luôn chủ động đặt câu hỏi với giáo viên và tương tác với học sinh trong lớp nên sẽ vận dụng hết tất cả các kỹ năng một cách thành thục nhất có thể.

Đội ngũ giảng viên của Hội Đồng Anh

4. Cung cấp kiến thức sát với thực tế

Một trong những ưu điểm của chương trình học này là giúp các em có nền tảng kiến thức chuẩn đến từ Anh quốc và những kiến thức sát với môi trường thực tế. Từ đó phát triển các kỹ năng thiết yếu như: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm,…

5. Cải thiện kỹ năng nói tiếng anh được trơn tru nhất

Khi tham gia khóa học này các em học sinh sẽ được học tập với môi trường toàn tiếng anh nên nhanh chóng cải thiện kỹ năng nói, đồng thời trau dồi ngữ pháp và cấu trúc câu qua những bài học tương tác.

6. Cải thiện kỹ năng phát âm

Khóa học bổ trợ tiếng anh thcs tại Hội Đồng Anh cam kết luôn tạo điều kiện cho các em được nói tiếng anh một cách tự nhiên nhất với mọi người. Tham gia khóa học tại đây sẽ giúp khả năng nói tiếng anh của các bé sẽ được cải thiện và đồng thời chỉn chu hơn về cách sắp xếp cấu trúc ngữ pháp khi giao tiếp.

7. Môi trường học hiện đại

Để giúp các em có được môi trường học tập tốt nhất Hội Đồng Anh luôn chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Với một môi trường thân thiện, đầy thú vị và mở rộng tầm nhìn của học viên về một thế giới hiện đại hơn.

Mong rằng với chương trình bổ trợ tiếng anh thcs của Hội Đồng Anh trên đây sẽ giúp các em có nền tảng kiến thức được tốt nhất. Chúc các em học tập vui vẻ.

>>>xem thêm: Top 05 ứng dụng luyện nghe nói tiếng anh tốt nhất hiện nay