Hội đồng Anh British Council với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam đã hiểu được nhu cầu luyện thi IELTS của các bạn học sinh cấp 3, người đi làm cho đến người có nhu cầu đi du học nước ngoài. Và mới đây, trung tâm đã xây dựng chương trình học tiếng anh cho bé 5 tuổi. Vì vậy với việc cho con theo học tiếng Anh từ khi còn nhỏ tuổi sẽ giúp các bé hình thành và tiếp thu rất nhanh ngôn ngữ thứ hai và còn gia tăng sự tự tin khi thuyết trình sau này trên giảng đường đại học.

Chương trình học được thiết kế nhằm thúc đẩy sự tiến bộ

Trung tâm anh ngữ British Council tại Việt Nam

Trung tâm anh ngữ British Council tại Việt Nam

Khóa học được trung tâm British Council đầu tiên là hóa StoryTime dành riêng cho chương trình học tiếng anh cho bé 5 tuổi tại Hà Nội. Với khóa học các bé sẽ phát triển sự sáng tạo bên trong mình, các kỹ năng ứng xử xã hội trong lớp họ và cũng làm quen với tiếng Anh trên con đường học ngoại ngữ. Khóa học với nền tảng vừa chơi vừa học, khuyến khích các bé tham gia các hoạt động trong lớp như kể chuyện, hát tập thể bài hát tiếng Anh hay những trò chơi đội nhóm mà giáo viên đưa ra được các thầy cô nước ngoài đứng lớp. Chương trình Primary Plus dành cho các bé tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 được xây dựng nhằm phát triển kỹ năng tiếng Anh cũng như kỹ năng sống thông qua các phương pháp học tích cực, giúp các em có kỹ năng ứng phó với các tình huống thực tế trong cuộc sống.

Khóa myClass dành cho các bạn học sinh trung học phổ thông

Khóa myClass dành cho các bạn học sinh trung học phổ thông

Chương trình tiếp theo dành cho các bạn học sinh cơ sở từ lớp 6 đến lớp 9 được thiết kế nâng cấp cao hơn dạy các kỹ năng về ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh và kỹ năng pháp âm được ưu tiên phát triển đúng mực. Đối với các kỳ thi mang tính chất quốc tế như IELTS, các em sẽ phải hiểu rõ về cấu trúc đề thi cũng như cá chủ đề nó đa dạng và thiết thực hơn trong cuộc sống hằng ngày. Vì vậy để thích nghi được các bài tập từ vựng trong đề thi IELTS, khó học đưa ra các chủ đề tranh luận, thuyết trình các dự án để mỗi bạn đều có thể nói và hiểu tư duy đa nhiều từ nhiều bạn khác cũng như bảo vệ ý kiến của mình. Nhờ đó việc luyện thi IELTS hay được điểm cao trong các ký thì IELTS là điều có thể xảy ra.

Trải nghiệm học hiệu quả và thú vị

Với kinh nghiệm hơn 25 năm dạy học và phát triển thị trường ở Việt Nam, trung tâm hội đồng Anh nhận thấy rằng trẻ em sẽ tiếp thu tốt khi việc học cũng được xem như việc chơi, nghĩa là nếu trong việc học được gắn kèm những trò chơi thú vị thì khả năng tiếp thu của trẻ sẽ đươc tăng cao. Vì vậy với nhóm đối tượng là học sinh tiểu học các bài giảng trên lớp được thiết kế với sự tương tác cao giữa các bạn trong lớp, làm việc đội nhóm dưới sự hướng dẫn của giáo viên đứng lớp. Với một môi trường cỏi mở và an toàn để cho các bé thể hiện bản thân của mình  việc tích cực tự học và khả năng tiếp thu tiếng Anh của các bé sẽ được cải thiện rất đáng kể thông qua chương trình học tiếng anh cho bé 5 tuổi.

Ứng dụng học tiếng Anh dành cho các bạn tiểu học

Ứng dụng học tiếng Anh dành cho các bạn tiểu học

‘Quality in the classroom – Chất lượng lớp học là tiêu chuẩn danh tiếng toàn cầu của Hội đồng Anh. Chúng tôi luôn tạo dựng cơ hội để trẻ phát huy sự sáng tạo và phát triển bản thân thông qua các hoạt động: thi mỹ thuật toàn cầu Global Art, thi thiết kế lịch năm mới, thiết kế lì xì, làm đèn lồng, thuyết trình, làm phim,… Hội đồng Anh tự tin mang lại những trải nghiệm học tập tuyệt vời để phát huy tối đa khả năng của trẻ.

Phát triển toàn diện cho con bạn

Vừa học vừa chơi tại trong các lớp học của British Council

Vừa học vừa chơi tại trong các lớp học của British Council

Với chương trình học tiếng anh cho bé 5 tuổi có phương pháp giảng dạy chơi là chính để khích thích sự ham chơi và ham học của các bé khi đến với trung tâm hội đồng Anh chắc chắn sẽ giúp các em tự tin hơn và nâng cao kiến thức tiếng Anh mà còn giúp các bé có các kỹ năng xã hội cần thiết, sự nhanh nhạy và linh hoạt để thành công trong việc thi IELTS sau này. Thông qua sự tương tác trong học tập và việc áp dụng các ngữ cảnh thực tế trong lớp học, trẻ sẽ nâng cao các kỹ năng tư duy phản biện, nâng cao sự tự tin để mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh và trưởng thành hơn.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các trò chơi tiếng anh cho trẻ em năm 2020