Chắc hẳn các bậc phụ huynh đã từng phân vân không biết nên lựa chọn ngôi trường nào tốt nhất để cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM nên học nhất

Hệ thống trường Việt Úc (VAS)

Trường tiểu học Quốc tế Việt Úc là một ngôi trường rất nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam và được đông đảo phụ huynh học sinh tin tưởng và lựa chọn. Điểm nổi bật tại ngôi trường này chính là các chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh gồm 4 bộ môn chính là Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), giúp trẻ có thể phát triển tư duy một cách thoải mái nhất.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu tại trường quốc tế Việt Úc

Chất lượng giảng dạy hàng đầu tại trường quốc tế Việt Úc

Trường quốc tế Việt Úc luôn đảm bảo tuân thủ theo đúng giáo trình ESL chuẩn Anh Quốc cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với học sinh và những bằng cấp kèm theo luôn quan sát, giảng dạy nhiệt tình, vì thế đây là một ngôi trường hứa hẹn sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em có thể phát triển tốt trong tương lai.

Tạo môi trường năng động giúp các em phát triển toàn diện

Tạo môi trường năng động giúp các em phát triển toàn diện

Ngoài ra, VAS còn có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ cao được thiết kế phù hợp với tâm lý của lứa tuổi học sinh, đảm bảo an toàn tối đa các quy định về vệ sinh, phòng cháy chữa cháy và không gian thông thoáng đúng chuẩn.

Hệ thống trường Việt Mỹ

Được thành lập vào năm 2006, với sứ mệnh đào tạo các thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đủ bản lĩnh để hội nhập thế giới, hệ thống trường Việt Mỹ (VAschools) là một trong các trường tiểu học quốc tế được bậc phụ huynh đáng giá là đáng học nhất.

Hệ thống trường Việt Mỹ

Hệ thống trường Việt Mỹ

Với chương trình giảng dạy song ngữ Việt – Anh cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, trường Việt Mỹ áp dụng các phương pháp học tập sinh động nhằm giúp các em học sinh phát huy tính chủ động, tích cực và sáng tạo. Bên cạnh đó còn giúp các em rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tế, khả năng làm việc nhóm hiệu quả.

Lớp học tại trường Việt Mỹ

Lớp học tại trường Việt Mỹ

Ngoài ra mỗi lớp học có sỉ số tối đa là 25 em, đội ngũ giáo viên Việt Nam vững chuyên môn, có trách nhiệm và giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ các nước sẽ giúp các em được phát triển toàn diện và rèn luyện các kỹ năng sống.

Trường tiểu học Tuệ Đức – PATHWAY

Pathway luôn tự hào là trường tiểu học duy nhất tại Việt Nam giảng dạy chương trình quốc gia được tích hợp khéo léo với các chương trình tiểu học quốc tế uy tín giúp các em học sinh có cơ hội trải nghiệm việc học tập một cách hiệu quả theo chuẩn quốc tế

Trường tiểu học Tuệ Đức - PATHWAY

Trường tiểu học Tuệ Đức – PATHWAY

Ngoài ra, các em không những học được kiến thức trên sách vở mà còn được rèn luyện các kỹ năng mềm khác và các hoạt động thể chất, giúp các em học sinh được phát triển toàn diện thể chất và tinh thần. Các bài học sẽ được lồng ghép một cách khéo léo để biến lớp học trở thành những trải nghiệm thú vị thông qua việc các em sẽ là những nhà văn nhí, nhà thuyết trình nhí để các em tự do thể hiện ý tưởng và khả năng của bản thân.

Trường tiểu học Việt Mỹ (VASS)

Đây là ngôi trường quốc tế đào tạo song song hai chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chương trình của Đại học Cambridge, giúp các em có được kiến thức sâu rộng cùng với khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại tạo nên một môi trường học tập tiện nghi, thoải mái và năng động nhất. Hơn thế nữa, nhà trường luôn khuyến khích các em học sinh không ngừng luyện tập và phát triển ngôn ngữ mọi lúc mọi nơi, giúp các em có được tương lai rộng mở để phát triển sau này.

Kết,

Trên đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM được đánh giá cao mà phụ huynh nên lựa chọn để con em mình theo học. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp quý phụ huynh đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt nhất.