Nếu bạn đang tìm địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội mà chưa biết đâu là cơ sở uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây. Đây là những trung tâm tiếng anh được người học đánh giá về chất lượng và cam kết bằng điểm thi, đầu ra của học viên nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

1. Trung tâm Anh Ngữ APOLLO 360

Một trong những địa chỉ học tiếng anh hà nội cho người lớn chuyên biệt nhất phải kể đến APOLLO 360 – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

Điểm nổi bật của APOLLO 360 là quy tụ đội ngũ giảng viên người bản xứ 100%, rất giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề; đầy đủ trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập thân thiện, khoa học.

Trung tâm rất đầu tư vào hệ thống giáo trình và phương pháp giảng dạy FLIP được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu, giúp học viên xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng anh. Với môi trường học hoàn toàn bằng tiếng anh nên học viên tăng thời gian thực hành, khả năng phản xạ và tự tin hơn trong giao tiếp.

Trung tâm Anh Ngữ APOLLO 360 với 100% giáo viên là người bản xứ

Các giờ thực hành tại lớp và các hoạt động ngoại khóa được kết hợp nhuần nhuyễn giúp học viên hoàn thiện kỹ năng tiếng anh cá nhân nhanh chóng, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh một cách tự nhiên cho học viên.

Số lượng học viên mỗi lớp học ít nhằm đảm bảo chất lượng học tốt nhất. Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với thời khoá biểu của người bận rộn nhưng vẫn đảm bảo được sự tiến bộ của học viên.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy
  • Cơ sở 2: Tầng 5, 181-183-185 Phố Huế, Hai Bà Trưng

2. British Council (Hội đồng Anh)

Hội Đồng Anh được biết đến là “ông lớn” trong các trung tâm đào tạo anh ngữ, có mặt ở hàng trăm quốc gia lớn trên thế giới. Trung tâm có nhiều khóa học luyện thi tiếng anh khác nhau như: IELT, TOEIC, tiếng anh tiểu học, THCS, THPT, tiếng anh dành cho người đi làm, người lớn tuổi, người bị mất gốc… nên chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ của học viên.

Với khóa học tiếng anh cho người lớn tại trung tâm học viên sẽ được chủ động chọn lựa lớp học phù hợp với kế hoạch và mục tiêu học thuật của cá nhân. Đặc biệt, khóa học này còn hướng đến thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng anh hàng tháng để tăng cơ hội cho học viên gặp gỡ thêm nhiều bạn bè mới và tương tác gần gũi hơn với giáo viên Hội Đồng Anh.

Tại đây, giáo viên sẽ đưa ra cho học viên những chủ đề bài học, bài tập phù hợp với định hướng cá nhân để phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm của mình được nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Địa chỉ: số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

3. Trung tâm tiếng Anh KOS English Center

KOS English Center – địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội uy tín

Rất nhiều người lựa chọn KOS English Center là địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội vì:

+ Trung tâm có cam kết số lượng học viên đúng theo quy định

+ 100% giáo viên bản ngữ có bằng CELTA, TESOL

+ Học viên được giao tiếp trôi chảy, nghe hiểu được tiếng sau 2 khóa học.

Nhắc đến KOS English Center là nhắc đến trung tâm anh ngữ với chất lượng giảng dạy hàng đầu với mô hình 1 thầy – 1 học viên, 1 thầy – 2 học viên đến 1 thầy – 8 học viên. Điều này sẽ tạo điều kiện tối đa trong việc thực hành giao tiếp cho học viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức các buổi ngoại khóa giúp các học viên hoạt bát và cởi mở hơn trong giao tiếp với bạn bè.

Để học viên có thể nhớ bài nhanh chóng, dễ dàng và lâu hơn trung tâm còn hướng đến cách học sử dụng flashcard hoặc sticker để học từ mới; giúp học viên dự đoán và suy diễn từ để tạo ra phản ứng liên kết trong não người học, làm tăng phản xạ một cách tự nhiên.

Lưu ý, dù lựa chọn trung tâm học tiếng anh cho người lớn nào đi chăng nữa mỗi học viên cũng cần tự xác định trình độ tiếng anh của bản thân, từ đó lựa chọn đúng phương pháp học tập. Bên cạnh đó bạn cũng cần kiên trì học tập, ôn luyện các kỹ năng tiếng anh mỗi ngày để ghi nhớ bài lâu hơn. Chúc các bạn thành công hơn nữa.!

>>>>Xem thêm: Phương pháp học tiếng anh giao tiếp hiệu quả dành cho mọi lứa tuổi