Địa bàn quận 10 có dân cư đông đúc kéo theo đó là các nhu cầu về học tập và vui chơi dành cho trẻ em trường Mầm non quận 10 cũng là một trong những vấn đề mà phụ huynh rất quan tâm. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn trường cho con theo học có thể tìm hiểu những thông tin ở bài viết sau.

Trường mầm non quận 10 Bình Minh

Trường mầm non Bình Minh được các bậc phụ huynh đánh giá cao như là một địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ em. Ngôi trường này được ví như là một vườn ươm xinh xắn với rất nhiều mầm non xanh khỏe khoắn lớn dần theo năm tháng. Tất cả nhờ vào bàn tay chăm sóc của các thầy cô tâm huyết có nhiều kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Trường được trang bị sân chơi thoáng mát với nhiều cây xanh.

Trường mầm non Bình Mình tại quận 10

Trường mầm non Bình Mình tại quận 10

Đây chính là nơi trẻ có thể an toàn vui chơi và nô đùa tắm nắng. Ngoài ra trường đặc biệt chú trọng xây dựng những ngôi trường mới lớp học thân thiện năng động và bền vững. Tại đây các trẻ sẽ được phát triển theo đúng năng lực của bản thân để có thể phát huy tối đa sở trường của mình. Chế độ chăm sóc và trang thiết bị đầy đủ tiện nghi sẽ đảm bảo được tính an toàn và sự phát triển toàn diện của trẻ. 

Trường Mầm non Bình Minh Quận 10 – Sunrise Kindergarten được phụ huynh biết đến như một địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc, giáo dục Trường như một vườn ươm xinh xắn với nhiều mầm xanh khỏe khoắn đang lớn dần lên theo năm tháng nhờ bàn tay chăm sóc của các cô giáo tâm huyết có nhiều kinh nghiệm trong nghề dạy trẻ. Sân chơi thoáng mát, có nhiều cây xanh là nơi cho trẻ vui chơi, nô đùa, tập thể dục, tắm nắng hay tham gia các hoạt động học ngoài trời.

Trường chú trọng vào xây dựng môi trường học thân thiện, năng động, bền vững. Tại đây, mỗi trẻ sẽ được phát triển đúng năng lực của bản thân, với chế độ chăm sóc cùng trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, bảo đảm an toàn, Bình Minh không ngừng phấn đấu để trở thành ngôi nhà thứ 2 của trẻ.

Trường Mầm non Bình Minh Quận 10 nguyện nỗ lực cống hiến hết mình để hoàn thành sứ mệnh của các bậc phụ huynh giao phó là xây dựng một nền tảng vững chắc về nhân cách, thể chất, kỹ năng, kiến thức, tâm hồn cho trẻ, vì tương lai của chính trẻ và sự phát triển của toàn xã hội.

Kindy City International preschool trường mầm non quận 10 tốt

Trường mầm non quận 10 - Kindy City

Trường mầm non quận 10 – Kindy City

Trường mầm non kindy City International School không ngừng nỗ lực phấn đấu trong vòng 5 năm tới sẽ trở thành một chuỗi hệ thống với chất lượng nuôi dạy trẻ hoàn hảo. Nhà trường cũng tự hào là một trong những ngôi trường có được sự uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực quận 10 Sứ Mạng của nhà trường là đem lại một môi trường học tập và phát triển thân thiện an toàn tôn trọng mọi khác biệt của trẻ em từ 2 đến 5 tuổi. Các em Theo học tại trường sẽ trở nên tự tin và bước vào lớp 1 và có được những nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất. 

Trường Mầm non quốc tế Global ecokids Hà Đô

 Học sinh tại mầm non quốc tế Global ecokids Hà Đô

 Học sinh tại mầm non quốc tế Global ecokids Hà Đô

Trường Mầm non quốc tế Global ecokids áp dụng phương pháp nuôi dưỡng chăm sóc học tập theo hiện đại được thế giới chú trọng trẻ khi Theo học tại đây sẽ được thỏa sức khám phá và phát triển một cách tự nhiên nhất dựa trên tinh thần tôn trọng sự khác biệt lẫn nhau mỗi ngày khi đến trường mầm non trẻ sẽ có được niềm vui và sự háo hức khi các em sẽ được đón chờ những thí nghiệm khoa học bất ngờ các giờ tiếng Anh sáng Tạo vui vẻ. Trẻ sẽ khám phá những sự mới là thông qua các giờ học tập vui chơi cùng thầy cô bạn bè. Khi đến với logo akus phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi tập thể nhân viên và giáo viên tại đây luôn tâm niệm những điều tốt nhất cho trẻ chính là mục tiêu và ý nghĩa của công việc. 

Bạn vừa tìm hiểu một số trường mầm non quận 10 chất lượng nhất hiện nay bạn có thể tìm hiểu kỹ thông tin để đưa ra những quyết định lựa chọn trường mầm non phù hợp với con mình. 

>>> xem thêm: Học phí trường mầm non quốc tế hiện nay là bao nhiêu?