Khi chọn trường cho trẻ thì các bậc phụ huynh nên dựa trên quan điểm giáo dục và mục tiêu đào tạo của mỗi trường ra sao trước khi xét đến chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên hay cơ sở vật chất… 

Nhưng hiện nay không ít bậc phụ huynh cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn một ngôi trường tiểu học quốc tế tại TPHCM. Bài viết dưới đây sẽ giúp cha mẹ điểm danh một loạt những ngôi trường quốc tế tại TPHCM đáng học nhất nhé.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Hệ thống trường quốc tế Việt Úc sở hữu cho mình một cơ sở vật chất hiện đại và quy tụ nhiều giáo viên có chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề và có kiến thức vững chắc sẽ là ngôi trường quốc tế hứa hẹn mang đến cho trẻ một môi trường hoàn hảo để học tập và phát triển toàn diện.

VAS là trường tiểu học quốc tế tại TPHCM uy tín

VAS là trường tiểu học quốc tế tại TPHCM uy tín

Chương trình dạy bậc tiểu học tại VAS được dạy theo chương trình của Bộ GD&ĐT cùng với giáo trình ESL chuẩn Anh Quốc giúp trẻ tự do phát triển tư duy, tự do thể hiện quan điểm của bản thân và mang đến một môi trường học tập thoải mái nhất.

Chương trình đào tạo chất lượng tại VAS

Chương trình đào tạo chất lượng tại VAS

Ngoài ra, cơ sở vật chất tại VAS đảm bảo sẽ khiến bậc phụ huynh hài lòng với các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập, các phòng học rộng rãi và đa dạng để học sinh tự do phát triển năng khiếu cùng với mức học phí xứng đáng với chất lượng được hưởng sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho các bậc cha mẹ khi tìm một ngôi trường tiểu học quốc tế cho con mình

Trường Quốc tế Nam Mỹ

Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS) với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cùng với chương trình học của bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình Quốc tế được dạy bằng tiếng Anh sẽ mang đến cho học sinh những phương pháp giảng dạy hiện đại nhất.

Trường Quốc tế Nam Mỹ

Trường Quốc tế Nam Mỹ

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương 

Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) với mục tiêu giáo dục của trường là đào tạo ra một thế hệ trẻ có tự tin hòa nhập cùng thế giới hiện đại. Vì thế, dựa trên mục tiêu này mà các hoạt động giáo dục của APC đều dựa trên 5 tiêu chí cơ bản đó là quan điểm giáo dục toàn diện, chương trình hiện đại, phương pháp đào tạo tiên tiến, đội ngũ giáo viên chất lượng và chăm sóc học sinh chu đáo.

Trường Quốc tế Anh Việt

Chương trình giảng dạy tại BVIS được biên soạn theo Chương trình của Bộ Giáo dục Anh, bên cạnh đó BVIS cũng kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang đến cho học sinh những tinh hoa của hai nền giáo dục Việt Nam và Anh. Sau khi tốt nghiệp, các em học sinh sẽ được cấp chứng chỉ được công nhận toàn cầu

 Trường Quốc tế Anh Việt

Trường Quốc tế Anh Việt

BVIS mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm thú vị thông qua các hoạt động ngoại khóa gồm những câu lạc bộ trường và hoạt động xã hội để học sinh có thể phát triển kiến thức chuyên sâu cùng các kỹ năng cần thiết trong học tập và đời sống.

Trường quốc tế Hoa Kỳ

Trường quốc tế Hoa Kỳ (APU) với chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo giáo trình tiêu chuẩn được Bộ Giáo dục Mỹ cấp phép. Các em học sinh khi học tại APU sẽ có cơ hội được phát triển các kiến thức và kỹ năng cần thiết để các học sinh được phát triển một cách toàn diện về cả kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm.

Trường quốc tế Hoa Kỳ

Trường quốc tế Hoa Kỳ

Trường Quốc tế Singapore 

Trường quốc tế Singapore (SIS) được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với các cơ sở vật chất hiện đại nằm tại quận 7 TPHCM.

Với việc chú trọng vào chương trình giáo dục kết hợp các giá trị phương Đông và học vấn phương Tây, SIS chuyên đào tạo cho các em học sinh sự tự tin, độc lập và sáng tạo, giúp rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề, cách thức giao tiếp hiệu quả để trở thành người công dân có trách nhiệm trong thế kỷ 21.

Trường Quốc tế Singapore cơ sở Nam Sài Gòn

Trường Quốc tế Singapore cơ sở Nam Sài Gòn

Kết,

Với danh sách 6 trường tiểu học quốc tế tại TPHCM, hy vọng các bậc phụ huynh đã có thêm được những thông tin bổ ích để chọn ra cho con em mình một ngôi trường chất lượng và uy tín để theo học.