Hiện nay có rất nhiều trung tâm IELTS có thể giúp các bạn có nhu cầu để luyện thi IELTS với mục đích là du học nước ngoài hoặc định cư. Nhưng để chọn được các trung tâm uy tín và chất lượng giảng dạy tốt thì rất ít. Vậy nên bài viết của mình chia sẻ cho những bạn đang có nhu cầu luyện thi IELTS và sinh sống tại quận Gò Vấp để tham khảo thêm.

Trung tâm anh ngữ Hội đồng Anh British Council

Trung tâm anh ngữ British Council

Hội đồng Anh British council có mặt ở Việt Nam từ năm 1993 và phát triển cho đến nay. Không chỉ vậy British Council còn có mặt trên 130 quốc gia với một quy trình chất lượng là như nhau tại các cơ sở. Vậy nên bạn có thể yên tâm về chất lượng tại các cơ sở ở đây.

British Council có các giáo viên người bản xứ nên sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong kỹ năng nghe và nói. Điều này giúp bạn nghe đúng và phát âm đúng. Không bị phát âm sai như hồi học các cấp trung học.

Hội đồng Anh là nơi tổ chức các kỳ thi IELTS nên các thầy cô ở đây được đào tạo chuyên môn để giúp các bạn ôn luyện cho kỳ thi. Phần mà các thầy cô ở đây kèm cặp nhiều nhất là về kỹ năng viết, kỹ năng mà gần như ai cũng gặp. Bạn sẽ được thầy cô chỉ dẫn từng bước, viết câu cú sao cho phù hợp, vừa đủ chứ không dư và nên trình bày ý của bạn như thế nào để hợp lý.

Mặc dù là các thầy cô toàn là người nước ngoài, nhưng họ luôn hiểu tâm lý học viên. Họ kiên nhẫn khi bạn sai hay không hiểu và chia sẻ tận tình để bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Mức giá tham khảo các khóa học British Council

– Khóa IELTS Intermediate, Upper Intermediate: 10,720,000 đồng (32 giờ)

– Khóa IELTS Coach: 11,520,000 đồng (36 giờ)

– Khóa IELTS Coach: 21,600,000 đồng (72 giờ)

Thông tin liên hệ

– Web: https://www.britishcouncil.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

– Hotline 1800 1299. 

Trung tâm anh ngữ IELTS Fighter

Anh Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS tại IELTS Fighter

Có thể bạn từng lên Google hoặc Youtube và tìm kiếm tài liệu, sách tiếng Anh. Và mội trong số thông tin bạn tìm thấy sẽ xuất hiện IELTS Fighter. Trung tâm anh ngữ IELTS Fighter được thành lập vào năm 2016 cho đến nay, mỗi năm họ thu hút hơn 4,000 lượt đăng ký học offline tại các trung tâm. Bên cạnh đó còn có vô số các bạn có nhu cầu cơ bản hoặc nhà ở xa nên họ lựa chọn hình thức học online với chi phí tiết kiệm hơn.

Điều giúp cho trung tâm IELTS Fighter được nhiều bạn biết đến là do cô Ms. Hoa, một giáo viên đầy tâm huyết. Cô chia sẻ rất nhiều video hay về các học tiếng Anh hiệu quả trên Youutbe, chia sẻ tài liệu điện tử, những website luyện nghe tiếng Anh rất hữu ích. Chính vì thế sự nổi tiếng ngày một vang xa.

Năm 2018, ILETS Fighter đã hợp tác với đơn vị IDP ( là đơn vị cùng British Council sáng lập và tổ chức các kỳ thi IELTS hằng năm). Đến với việc luyện thi IELTS ở trung tâm, họ sẽ cam kết đầu ra phù hợp với năng lực của bạn. Đưa cho bạn lộ trình học cụ thể, ràng. Và bạn được thực hiện bài test đánh giá trình độ IELTS hiện tại của bạn ở đâu.

Mức giá và học phí tại trung tâm IELTS Fighter

Trung tâm luyện thi IELTS Fighter có nhiều khóa học khác nhau phù hợp với những trình độ khác nhau:

Dành cho bạn mới bắt đầu Pre IELTS (3.0-3.5)
IELTS Pre Foundation ( 4.0-4.5)
IELTS Foundation (4.5 – 5.0)
IELTS Fighter A (6.0 – 6.5)
IELTS Fighter B (7.0 – 7.5)

Một điểm thu hút mọi người đến học tại trung tâm này là học phí khá mềm, chỉ từ 3.449.000đ cho 1 khóa học 2 tháng. Cho nên, nếu bạn đang sống ở khu vực Gò Vấp thì IELTS Fighter là một trung tâm rất đáng để bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: L39.6 Khu dân cư Cityland Park Hills, số 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
SĐT: 028 22295577
Website: http://ielts-fighter.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter/

Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ (VATC)

Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ quận Gò Vấp

Hiện nay trung tâm anh ngữ Việt Mỹ VATC có nhiều cơ sở ở các quận của thành phố Hồ Chí Minh. Một điểm được các học viên ở đây đánh giá cao là đội ngũ giáo viên chính là người bản xứ, và có các giáo viên người Việt Nam làm trợ giảng. Hỗ trợ các bạn học sinh rất nhiều trong lớp học.

Chương trình học và mức giá tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Một chương trình học đặc biệt được nhiều bạn sinh viên đăng ký là khóa Super Score IELTS. Đây là khóa học với lộ trình rõ ràng ngày từ đầu. Bạn được test đầu vào để biết mình đang ở trình độ nào, bạn sẽ được tham gia vào lớp học có trình độ cao hơn một chút để giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. Học phí ở đây tương đối, cho 1 tháng học bạn phải trả từ 3 triệu cho đến 4 triệu đồng.

Với những chia sẻ ở trên đây, mong sẽ giúp bạn có thêm thông tin để tìm được trung tâm luyện thi IELTS phù hợp. Bài viết này bạn chỉ nên tham khảo, những gì mình viết ra hôm nay nó có thể không còn đúng nữa vào tháng sau hay năm sau. Vậy nên bạn hãy đọc, note lại và đến trung tâm ấy, facebook, hỏi các bạn học viên tại trung tâm. Hỏi càng nhiều người thì bạn càng nhận được thông tin chính xác. Hãy tránh hỏi 1-2 người và đưa ra nhận định bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 144 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp
Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguvatc/

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một nơi để thi thử xem trình độ IELTS của mình đang ở đâu, bạn có thể tham khảo hội đồng Anh British Council ngay tại đây nhé!.