Việc học thạc sĩ quốc tế hiện đang rất được mọi người quan tâm vì đây là một hướng đi mới cho những bạn tìm kiếm giá trị học thuật hiện đại ở chuyên ngành thuộc lĩnh vực mà mình yêu thích. Tuy nhiên, việc tìm kiếm những khóa học thạc sĩ chất lượng cũng hơi khó khăn bởi hiện nay có khá nhiều chương trình rộ lên làm các bạn rất hoang mang. Sau đây bài viết giới thiệu đến bạn một số chương trình học thạc sĩ chất lượng chuẩn quốc tế đáng tin cậy tại HCM nhé. 

1/ Khóa học Thạc sĩ Kinh doanh WSU – MBA

– Sơ lược về WSU – MBA: Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Western Sydney và Viện Đào tạo quốc tế ISB – trường Đại học Kinh tế TP.HCM. 

Chương trình này là một trong những khóa học thạc sĩ quốc tế được đảm bảo về chất lượng  bởi cả hai trường đào tạo đều là những trường có uy tín trong đào tạo các ứng cử viên sáng giá thuộc lĩnh vực kinh tế. Trường Western Sydney nằm tại Úc được xếp hạng 1 trong 400 trường Đại học hàng đầu thế giới 2014 – 2015 do tổ chức Time Higher Education bình chọn và có mặt trong Top 2% những trường Đại học hàng đầu thế giới. Còn Viện Đào tạo quốc tế ISB là viện trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM, 1 trong 14 trường đại học trọng điểm trên cả nước và có uy tín nhiều năm về đào tạo các ngành nghề kinh tế và kinh doanh. 

học thạc sĩ quốc tế chương trình WSU

– Điểm mạnh của chương trình

Cung cấp kiến thức về những vấn đại kinh doanh hiện đại đáp ứng với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập. Ngoài kiến thức, học viên được rèn luyện kỹ năng làm việc liên quan đến lĩnh vực như kỹ năng giao tiếp, quản lý, lập kế hoạch, đàm phán, thuyết phụ khách hàng… và khả năng tư duy lãnh đạo và lập chiến lược. 

Cơ hội trải nghiệm năm du học tại Úc để mở mang tri thức và giao lưu văn hóa, kết giao quan hệ quốc tế ở những giai đoạn sau của khóa học. 

Không yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm làm việc hay kiến thức chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh. Đa dạng ngành học mà học viên có thể lựa chọn từ Marketing đến Quản trị khách sạn và du lịch…

2/ Khóa học Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực

– Sơ lược về MBS 1+1: Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Massey (New Zealand) với trường Đại học Kinh tế TP.HCM – Viện Đào tạo quốc tế ISB. 

Trường Đại học Massey có hơn 80 năm đào tạo và giảng dạy các ngành Tài chính, Nhân lực và các ngành khác có liên quan. Trường Massey được bình chọn là 1 trong 3 trường Đại học lớn nhất tại New Zealand và năm 2017, trường này thuộc top 2% và được xếp hạng 340 trong số đại học uy tín trên thế giới. 

học thạc sĩ quốc tế chương trình Massey

– Điểm mạnh của chương trình

Đây là chương trình quốc tế tiên phong về ngành Quản trị Nguồn nhân lực do trường Đại học Massey cấp bằng đạt chuẩn kiểm định quốc tế.

Đào tạo ra những ứng cử viên có năng lực chuyên môn cao về lĩnh vực theo chuẩn quốc tế và có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, đáp ứng yêu cầu làm việc tại các tổ chức với nhiều dự án quốc tế.

Trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu vè quản lý con người, phát triển quản lý bộ phận nhân sự.

Cơ hội trở thành người giảng dạy tại các trường Đại học và tiếp tục theo đuổi trình độ Tiến sĩ về ngành Nhân lực tại nước ngoài. 

Nhiều chương trình học bổng lên tới 3000 USD/1 suất, giúp học viên tiết kiệm không ít chi phí học tập.

3/ Khóa học Thạc sĩ hành chính công MPA

– Sơ lược về MPA: Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Tampere và trường Đại học Kinh tế Tp.HCM và Viện Đào tạo quốc tế ISB. 

Đại học Tampere nằm ở đất nước Phần Lan là trường đào tạo hàng đầu về chất lượng đào tạo và những công trình nghiên cứu khoa học. 

Học thạc sĩ quốc tế MPA

– Điểm mạnh của chương trình

Trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết trong quản trị hành chính công (phương pháp nghiên cứu, quản trị tài chính công, hoạch định kinh té, cải cách hành chính công…) và vận dụng vào nhiều lĩnh vực quan trọng trong đời sống thực tiễn như quản trị nguồn nhân lực hay tài chính. 

Đội ngũ hướng dẫn là những giảng viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, với hơn 80% giảng viên quốc tế thường xuyên đứng lớp.

Với những bạn dù là cử nhân mới tốt nghiệp hay là những quản lý, lãnh đạo muốn tìm kiếm kiến thức mới phục vụ sự nghiệp của mình thì rất mong rằng ba chương trình vừa giới thiệu ở trên có thể giúp các bạn tìm được khóa học phù hợp nhé!

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết các chương trình học thạc sĩ quốc tế chất lượng, các bạn có thể đọc tại www.isb.edu.vn.