Việc cho con trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm là việc giáo dục rất tốt của bố mẹ. Tuy nhiên, chọn trung tâm thế nào cho phù hợp và yên tâm gửi gắm con mình là điều mà bậc phụ huynh nên cân nhắc. Để giúp bạn trong việc chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm thông qua bài viết dưới đây. 

Mức độ uy tín của trung tâm

Căn cứ vào những gì mà Englishexplorer đã ghi nhận, với một trung tâm tiếng Anh có số năm tồn tại lâu dài sẽ tỷ lệ thuận với số năm kinh nghiệm, thâm niên trong việc hiểu rõ mong muốn, nhu cầu lẫn những khó khăn của học viên khi học ngoại ngữ. Đặc biệt, với đối tượng thiếu nhi trong nhiều độ tuổi khác nhau sẽ đòi hòi trung tâm phải thêm nhiều kinh nghiệm về sự am hiểu và đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp và tối ưu nhất. 

trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Trung tâm tiếng anh cho trẻ em uy tín

Sự uy tín của một trung tâm ngoài việc có tuổi đời lâu năm còn được ghi nhận bởi sự tín nhiệm của những bậc phụ huynh đã gửi gắm con mình và tin tưởng bởi chất lượng đào tạo của trung tâm. Do đó, bạn có thể hỏi thăm người thân, bạn bè để biết thêm được trung tâm tiếng Anh uy tín. 

Chất lượng giáo viên của trung tâm

Giáo viên là người ảnh hưởng trực tiếp tới học viên. Đáng chú ý là trẻ em nằm lứa tuổi phát triển, tư duy khác nhau trong từng mỗi giai đoạn. Do đó, vai trò của người giáo viên phải đảm bảo được việc truyền tải từ kiến thức đến kỹ năng và hỗ trợ học viên trên hành trình học tập của mình. 

chất lượng giáo viên giảng dạy tiếng anh cho trẻ em

Chất lượng giáo viên giảng dạy tiếng anh cho trẻ em

Vì vậy, trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nếu sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, được tuyển chọn kỹ càng, có sở hữu bằng cấp chứng nhận về giá trị và thường xuyên có những buổi tập huấn, nâng cao kỹ năng giảng dạy, ứng dụng những phương pháp dạy học mới vào khóa học sẽ rất tốt cho học viên mà bạn nên lựa chọn. 

phương pháp giảng dạy của giáo viên tại trung tâm tiếng anh

Phương pháp giảng dạy của giáo viên tại trung tâm tiếng anh 

Trang thiết bị và cơ sở hạ tầng của trung tâm

Phòng học, trang thiết bị là những yếu tố bạn nên quan tâm tiếp theo trong quá trình lựa chọn trung tâm dạy học tiếng Anh cho trẻ em. Bởi vì cơ sở vật chất là những điều kiện cơ bản để hỗ trợ quá trình giảng dạy và giúp các bé có được trải nghiệm tốt trong quá trình học. 

cơ sở vật chất của trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng anh cho trẻ em

Bên cạnh đó, một trung tâm sở hữu nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố cũng là điều kiện thuận lợi về mặt di chuyển, giúp bạn có thể tiện đưa đón con dễ dàng. 

Môi trường kết nối giữa trung tâm với phụ huynh

Với sự tiến bộ của công nghệ như ngày nay, phụ huynh không chỉ dừng lại ở việc cập nhật tình hình học tập của con thông qua chiếc điện thoại. Chỉ bằng những thao tác đơn giản trên laptop hoặc smartphone, bạn có thể truy cập vào môi trường học của con để biết được tất cả. Ngoài những thông tin như điểm số, điểm danh, bạn còn có thể xem hình ảnh, clip ngắn trong lớp học của con. Hình thức này giúp bạn song hành với con xuyên suốt quá trình học để biết rõ tình hình nhất. 

Chi phí cho toàn khóa học

Cuối cùng, yếu tố then chốt để bạn chọn lựa khóa học của trung tâm cho con mình theo học dựa vào học phí mà trung tâm đưa ra. Thông thường, mức chi phí bạn bỏ ra cho một khóa học nên tỷ lệ thuận với những giá trị mà con của mình được nhận. Đảm bảo rằng, khoản chi phí đó nằm trong mức chi trả của kinh tế gia đình và trung tâm có thể đáp ứng yêu cầu về chất lượng của khóa học. 

Chi phí cho toàn khóa học tại trung tâm tiếng Anh

Chi phí cho toàn khóa học tại trung tâm tiếng Anh

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em. Hy vọng với những gợi ý vừa rồi sẽ giúp bố mẹ của các bé có thêm thông tin hữu ích để chọn được môi trường học tập lý tưởng, phù hợp và tốt nhất cho con. 

>>>> Xem thêm: Tập hợp các ứng dụng học tiếng anh cho bé vui nhộn