“ Người lớn tuổi có nên học tiếng anh hay không?”,“ Địa chỉ học tiếng anh cho người lớn tuổi uy tín tại Hà Nội?” là những ý kiến băn khoăn của nhiều người trong việc học thêm một ngôn ngữ mới, đó chính là tiếng anh. Hầu hết những nơi dạy tiếng Anh hiện nay đều tập trung vào đào tạo các bạn trẻ, học sinh và có khá ít trung tâm có những chương trình học tập riêng dành cho người lớn tuổi. Vì thế, tại Hà Nội đã có nhiều trung tâm mở ra để dạy tiếng anh cho người lớn tuổi và có được sự tin tưởng, có rất nhiều học viên tham gia. Hãy cùng chúng tôi điểm lại top các nơi dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi uy tín tại Hà Nội nhé!

Trung tâm LESH

Với 13 năm phát triển, trung tâm LESH tự tin trong việc nắm bắt nhu cầu và thấu hiểu khó khăn của gặp phải của người Việt khi học tiếng Anh.

Môi trường học tập thân thiện tại LESH

Môi trường học tập thân thiện tại LESH

Sở hữu đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ và Việt kiều, trung tâm rất có lợi thế trong đào tạo các khóa học giao tiếp. Đặc biệt, với đối tượng là người lớn tuổi có nhu cầu học để đi định cư thì Anh ngữ LESH cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Bên cạnh các lớp học giảng dạy về giao tiếp, LESH đặc biệt nổi tiếng với mô hình câu lạc bộ Anh ngữ của mình. Tổ chức vào chủ nhật mỗi tuần, câu lạc bộ là địa chỉ để người học giao lưu, thực hành các kỹ năng đã được học một cách thoải mái, tự nhiên. Tham gia vào câu lạc bộ, người học còn có cơ hội tham gia các hoạt động thể thao, du lịch và dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Đến nay, đã có hơn 30.000 học viên tin tưởng và lựa chọn Anh ngữ LESH. Đây là một con số chứng minh rõ ràng nhất sự uy tín và chất lượng đào tạo của trung tâm.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 5 Vân Hồ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Ngõ 422 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 181 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Số 14, Ngõ 31, Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hội đồng Anh – British Council

Với ưu thế hoạt động ở hơn 100 quốc gia trên thế giới, British Council được xem là “ông lớn” trong các trung tâm đào tạo Anh ngữ.

British Council có chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ của học viên. Tại đây còn có cả khóa học online miễn phí dành cho người lớn.

Môi trường học tiếng anh dành cho người lớn tuổi tại hội đồng Anh - British Councial

Môi trường học tiếng anh dành cho người lớn tuổi tại hội đồng Anh – British Council

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm có tên là myClass. Đây là khóa học tiếng Anh cho phép học viên chủ động chọn lựa lớp học phù hợp với kế hoạch và mục tiêu học thuật của cá nhân. Với các chủ đề đa dạng và có tính ứng dụng cao, khóa học myClass sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh để phục vụ các mục đích như thăng tiến trong công việc và học tập.

Chi phí khóa học tại British Council khá cao, nên trung tâm cho phép học viên khóa myClass có thể chủ động đăng ký hoặc hủy đăng ký lớp học trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi lớp học bắt đầu. Điều này giúp học viên không bị bỏ lỡ bài học, tối ưu hóa chi phí cho khóa học.

Để bổ trợ hiệu quả cho khóa học tiếng Anh myClass, British Council tổ chức câu lạc bộ ngoại khóa myClub tạo điều kiện cho học viên thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hàng tháng. Đây cũng là cơ hội để học viên gặp gỡ thêm nhiều bạn bè mới và tương tác gần gũi hơn với giáo viên Hội đồng Anh.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Hotline: 1800 1299
  • Website: www.britishcouncil.vn
  • Fanpage: facebook.com/BritishCouncilVietnam/

Trung tâm Aroma

Người lớn tuổi luôn có tâm lý ngại ngùng khi phải đi học, bởi khi đến độ tuổi 40- 50 bạn đã mang trong mình những cảm giác khó khăn khi tiếp cận với thứ ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ này. Nhiều mặc cảm, rào cản, những định kiến cố hữu được xây dựng lên khiến cho người lớn tuổi càng ngại học tập hơn.

Aroma có kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi

Aroma có kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh dành cho người lớn tuổi. Rất nhiều học viên tại aroma đã vô cùng hài lòng với môi trường học tập đồng nhất, chỉ có những người đi làm, những người cùng độ tuổi, có cùng nhu cầu theo học. Với phương pháp đào tạo và chương trình học được thiết kế dành riêng cho người đi làm, ứng dụng thực tế vào công việc, cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn trải nghiệm được một luồng gió mới trong quá trình học tập ngôn ngữ thứ hai này.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 15/232 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Người lớn tuổi luôn có tâm lý ngại ngùng khi phải học ngoại ngữ mới, bởi khi đến độ tuổi 40 – 50 mức độ tiếp thu sẽ chậm hơn. Nhưng việc học không bao giờ là quá muộn, nhất là khi chúng được xem như là một phương pháp chống căn bệnh tuổi già.

Hy vọng với những thông tin được đưa ra trong bài, bạn đã có thể hiểu rõ hơn và lựa chọn một trung tâm uy tín cho người thân trong gia đình mình!

>>>> Xem thêm: Tải ngay các ứng dụng trò chơi tiếng anh cho người lớn