Trường mầm non quốc tế tại TPHCM hiện nay là một lựa chọn ưu tiên trong quyết định chọn trường cho con của quý phụ huynh. Bởi lẽ, quý phụ huynh nào cũng đều mong muốn con được phát triển toàn diện trong môi trường tốt nhất. Và các trường mầm non quốc tế thì có thể mang đến cho các em học sinh những giá trị vô cùng to lớn. Vậy giá trị đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách các trường mầm non quốc tế tại TPHCM

Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều trường mầm non quốc tế nhưng để chọn được trường mầm non uy tín và chất lượng thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 trường mầm non dưới đây:

  1. Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)
  2. Trường học quốc tế Anh Việt
  3. Trường học quốc tế ÚC (AIS)
  4. Trường Quốc tế Đức (IGS)
  5. Trường Quốc tế châu Âu (EIS)
  6. Trường Quốc tế Mỹ (TAS)
  7. Trường Quốc tế Anh
  8. Hệ thống trường Việt Mỹ
  9. Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC)
  10. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Đây đều là những ngôi trường quốc tế được đánh giá cao về mọi mặt. Học sinh khi học tại các trường quốc tế này đều có điều kiện để học tập và phát triển tốt hơn các bạn cùng trang lứa khác. Tuy nhiên để quý phụ huynh có thể hình dung rõ hơn về các giá trị hiện hữu mà trường mầm non quốc tế mang đến cho học sinh thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trường mầm non quốc tế Việt Úc. Ngôi trường với bề dày lịch sử hình thành phát triển hàng chục năm và được rất nhiều người đánh giá cao. 

Học sinh nhận những gì khi học tại trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường mầm non quốc tế Việt Úc tại TPHCM

Trường mầm non quốc tế Việt Úc tại TPHCM

Được biết các trường mầm non quốc tế tại TPHCM đều có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục quốc tế, hoạt động gắn kết học sinh với cộng đồng vô cùng tốt. Sau một thời gian học tập ở các trường quốc tế các em học sinh sẽ có tư duy học tập mới mẻ, khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ hoàn toàn tự tin. Và ở VAS cũng vậy, các em sẽ được chăm sóc và phát triển toàn diện. 

Về chương trình học, các em được học chương trình song ngữ Anh – Việt. Chương trình tiếng Anh trẻ sẽ được học cùng giáo viên nước ngoài. Việc tiếp cận và giao tiếp mỗi ngày cùng người bản xứ sẽ giúp các em hình thành thói quen giao tiếp và giúp các em trau dồi các kỹ năng ngoại ngữ tốt hơn. Thêm vào đó, giáo viên sẽ không dạy các em theo phương pháp truyền thống là ghi chép mà giáo viên sẽ dạy qua các hình ảnh, video ngắn, tình huống thực tế để kích thích sự sáng tạo và chủ động của trẻ. Còn đối với chương trình tiếng Việt thì nhà trường giúp trẻ hình thành tư duy hiểu biết về văn hóa truyền thống của dân tộc.

Học sinh VAS còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giáo viên và đội ngũ công nhân viên trong trường. Nhà trường sẽ tạo điều kiện để các em hòa đồng hơn với bạn bè và mọi người xung quanh, tạo không gian học tập thoải mái để trẻ tự do phát triển.

Hồ bơi hiện đại an toàn cho học sinh

Hồ bơi hiện đại an toàn cho học sinh

Các trang thiết bị phục vụ cho việc học của trẻ đều hiện đại nhưng cũng rất an toàn, phụ huynh có thể giám sát con ở nhà qua camera được kết nối với điện thoại. Các em học sinh sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát định kỳ bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, để phụ huynh và nhà trường nắm rõ tình hình sức khỏe của học sinh. Qua các kỳ kiểm tra như vậy, sẽ giúp phụ huynh kịp thời phát hiện các vấn đề của trẻ và tìm hướng giải quyết tốt nhất.

Hiểu được tâm sinh lý phát triển của độ tuổi mầm non cùng với việc nắm bắt kịp thời các xu hướng giáo dục khoa học nên VAS thường xuyên tổ chức các khóa học ngoại khóa và các buổi tham quan thực hành để các em tham gia. Theo nghiên cứu thì thấy, kiến thức mà các em học sinh tiếp thu được từ các sự vật, hiện tượng thực tế sẽ giúp trẻ ghi nhớ dễ dàng và lâu hơn. Chính vì  thế mà các buổi học thực hành, hoạt động ngoại khóa mà VAS tổ chức sẽ giúp các em rất nhiều trong việc làm quen với cộng đồng, rèn luyện kỹ năng sống, phát huy khả năng tư duy linh hoạt, nhạy bén trong các tình huống.

Học sinh rèn luyện kỹ năng qua các buổi học thực hành

Học sinh rèn luyện kỹ năng qua các buổi học thực hành

Có thể nói rằng trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) là một đáp án thỏa đáng cho bài toán kinh tế và chất lượng đào tạo của phụ huynh. Khi trường vừa có thể tạo ra môi trường học tập hiện đại chuẩn quốc tế cho các em học sinh vừa đồng hành cùng phụ huynh hỗ trợ học phí học kỳ mới để giúp các em có nhiều cơ hội học tập hơn. 

Kết,

Trường mầm non quốc tế tại TPHCM thật sự là nơi lý tưởng để quý phụ huynh giúp con có môi trường học tập hoàn hảo. Ở đây, các em không chỉ được phát triển về trí tuệ mà tất cả các khía cạnh khác liên quan đến việc giáo dục trẻ đều được quan tâm và phát triển tốt nhất. Chúc quý phụ huynh đưa ra quyết định phù hợp nhất cho con của mình.