Ngành Quản trị Kinh doanh vẫn đang là một trong những ngành thu hút được đông đảo thí sinh đăng ký nhất khi mùa tuyển sinh đại học – cao đẳng hằng năm khi đến gần. Bằng cử nhân Quản trị kinh doanh không chỉ là một tấm bằng phương tiện chứng minh năng lực quản lí đối với các hoạt động kinh doanh của ứng cử viên khi ứng tuyển việc làm. 

Bạn hiểu thế nào về bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh?

Ngành Quản trị Kinh doanh là gì?

Ngành Quản trị Kinh doanh là một ngành thuộc về lĩnh vực kinh tế, hướng đến đào tạo ra những nhà quản lí giỏi có khả năng nắm bắt được các kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu về nhiều khía cạnh kinh tế – xã hội cũng như các chức năng của kinh doanh và sự quản trị trong doanh nghiệp, công ty hay tổ chức.

Ngành Quản trị Kinh doanh là một ngành thuộc về lĩnh vực kinh tế, hướng đến đào tạo ra những nhà quản lí giỏi có khả năng nắm bắt được các kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu.

Bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh là gì?

Đối với bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh là bằng cấp được công nhận đối với những cử nhân có thể nhận được sau khi hoàn thành tốt nghiệp trình độ bậc đại học về ngành Quản trị Kinh doanh.

Sau khi tốt nghiệp các cử nhân quản trị kinh doanh có thể làm những việc gì?

Sau khi đã tốt nghiệp bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh, học viên có thể sẵn sàng làm việc tại các doanh nghiệp, công ty và tổ chức thuộc lĩnh vực về xuất nhập khẩu, giáo dục, khách sạn – nhà hàng, các cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm cho đến các mô hình kinh doanh khởi nghiệp, giải trí…

[[alt=]]Sau khi đã tốt nghiệp bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh, học viên có thể sẵn sàng làm việc tại các doanh nghiệp, công ty và tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực.

Những bộ phận, vị trí, nơi làm việc mà các cử nhân Quản trị Kinh doanh có thể đảm đương, bao gồm: phòng kinh doanh, bộ phận chăm sóc dịch vụ khách hàng, phòng Marketing – PR, phòng hành chính – nhân sự, … và có thể giữ các vị trí nhân viên, quản lý hoặc nhà lãnh đạo. 

Cử nhân Quản trị Kinh doanh gồm chuyên ngành nào?

Ngành Quản trị Kinh doanh đa dạng các chuyên ngành mà các học viên có thể mong muốn lựa chọn như Quản trị nhân sự, Marketing, Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị truyền thông, Quản trị du lịch,…

Sự khác biệt giữa ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Kinh doanh quốc tế

Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh có thể đảm nhận được các công việc trong công ty và doanh nghiệp thuộc trong nhiều lĩnh vực kinh tế – xã hội như bộ phận kinh doanh, marketing, dịch vụ, hành chính nhân sự, PR; tham gia vào đa dạng các loại hình công việc như quản lý sản xuất, các công tác quản lý nhà nước, bảo hiểm, nghiệp vụ khách sạn,…

Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh có thể đảm nhận được các công việc trong công ty và doanh nghiệp thuộc trong nhiều lĩnh vực kinh tế – xã hội.

Cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế có thể làm việc ở các bộ phận kinh doanh về xuất nhập khẩu, khu chế xuất, nghiên cứu thị trường phát triển sản phẩm, làm việc ở bộ phận thương mại quốc tế và lên chính sách đối ngoại,n ngành dịch vụ tại các quốc gia kháu…

Nên chọn học bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh ở đâu?

Hiện nay, với xu hướng toàn cầu hóa nên việc xuất hiện nhiều chương trình giáo dục bậc cử nhân và cao học, tạo ra có rất nhiều lựa chọn về khóa học bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh cho các học viên có nhu cầu. Ngoài ra, người học còn được khuyên là nên có sự tìm hiểu kĩ càng về môi trường học cũng như chương trình mà mình sẽ được đào tạo.

Xem xét nhiều địa bàn trongTP.HCM, học viên có thể lựa chọn những trường đào tạo có chất lượng như Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM, trường Đại học Ngoại Thương, trường Đại học RMIT… Trong đó, Viện Đào tạo Quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM là một trong những địa chỉ đào tạo các chương trình cử nhân quốc tế về chuyên ngành Quản trị Kinh doanh được cho là đáng tin cậy cho người học.

Viện Đào tạo Quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM là một trong những địa chỉ đào tạo các chương trình cử nhân quốc tế về chuyên ngành Quản trị Kinh doanh được cho là đáng tin cậy cho người học.

Hiện Viện ISB đang tuyển sinh một số chương trình học bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh có liên kết sau đây:

  • Cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA 2+2 liên kết với trường Đại học SolBridge – Woosong, Hàn quốc và Viện Đào tạo quốc tế ISB.
  • Cử nhân Kinh doanh WSU – BBUS liên kết với trường Đại học Western Sydney, Úc và Viện Đào tạo quốc tế ISB
  • Cử nhân Tài năng ISB – BBUS: chương trình đào tạo chính quy hoàn toàn giảng dạy bằng tiếng Anh giữa Viện Đào tạo quốc tế ISB và trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Với những thế mạnh về đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, các chương trình đào tạo thiết kế bằng tiếng Anh cũng như nội dung đào tạo luôn được cập nhật hiện đại, Viện ISB sẽ mang lại cho bạn tấm bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh chất lượng và đạt chuẩn quốc tế, được thế giới công nhận. 

Viện ISB sẽ mang lại cho bạn tấm bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh chất lượng và đạt chuẩn quốc tế, được thế giới công nhận.

==>> Tham khảo thêm về chương trình cử nhân quản trị kinh doanh của Viện ISB, tại link: http://www.isb.edu.vn/vi/news/tro-thanh-cu-nhan-quan-tri-kinh-doanh-va-nhung-kien-thuc-co-ban-can-nam-ro-n449.htm