Một điều luôn khiến nhiều bậc phụ huynh phải lắc đầu ngao ngán là việc có quá nhiều sự lựa chọn trường mầm non quốc tế tại tphcm và không thể đưa lựa ra chọn ngôi trường có môi trường tốt nhất dành cho trẻ. Một trong những vấn đề rất quan trọng mà bậc cha, mẹ phải chú ý. Vì đây là hành trang vững chắc giúp trẻ có thể vượt qua bất kỳ những khó khăn thử thách trong tương lai bằng chính là những thứ mà trẻ được tiếp thu, học hỏi và thực hành ngay tại thời điểm này. Trong bài viết dưới đây sẽ nói về một số trường mầm non quốc tế chất lượng và uy tín nhất. 

Trường mầm non quốc tế Việt Úc VAS

VAS là một môi trường tốt để các bé phát triển toàn diện về mọi mặt. Các em sẽ được tiếp xúc qua các mô hình học độc đáo phong phú khác nhau từ phòng âm nhạc, vẽ tranh, điêu khắc cho đến phòng thí nghiệm giúp em phát triển về mọi lĩnh vực, tìm ra bản thân có năng khiếu về lĩnh vực nào. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học ngoại ngữ để bé tiếp xúc với ngôn ngữ khác sớm hơn. Vì trẻ nhỏ có khả năng tiếp thu những kiến thức mới cực nhanh và chính xác hơn so với lúc đã phát triển hoàn toàn. Điều này cho phép em có kỹ năng về ngoại ngữ, tự tin giao tiếp với người khác bằng tiếng anh tốt hơn giúp bé phát triển toàn diện trong tương lai. Khi theo học tại đây trường luôn tạo điều kiện cho bé được làm quen với môn học ICT giúp bé hình thành tư duy công nghệ từ sớm. Các em cũng sẽ được đào tạo từ các khóa cơ bản cho đến các khóa nâng cao, mài dũa tư duy độc lập suy nghĩ và khả năng giải quyết vấn đề khi gặp phải một tình huống nào đó. Là nơi mà các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng khi gửi gắm cho bé theo học tại nơi này.

Cơ sở Trường mầm non quốc tế Việt Úc VAS

Cơ sở Trường mầm non quốc tế Việt Úc VAS

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy

Điểm khác biệt của Sài gòn Academy là trường có cả chương trình giảng dạy cho các bé từ 0 tuổi phương pháp dạy học sẽ chú trọng vào sự thoải mái và niềm vui từ trẻ từ đó giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, mạnh dạn trong việc nên lên ý kiến của mình i. Cơ sở vật chất được trang trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như phòng máy tính, phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc,… được dùng để sinh hoạt và phục vụ cho nhu cầu học tập của trẻ, Ngoài ra, trường còn có hệ thống camera tiện nghi nhằm giúp phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi xem tình hình học tập của bé, để bé có thể phát triển toàn diện thì nhà trường có cung cấp các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng phong phú và đa dạng khác nhau để bé không bị ngán. Đây sẽ là môi trường học tập hoàn vào dành cho các bé ở độ tuổi mầm non.

Cơ sở Trường mầm non quốc tế Sài gòn Academy

Cơ sở Trường mầm non quốc tế Sài gòn Academy

Trường Marvel House mầm non quốc tế

Một môi trường học tập được xây dựng gần giống môi trường học thuật tại quốc tế cùng với phương pháp dạy Nurturing Early Learners học của Singapore một trong số những đất nước có sự phát triển hàng đầu về nền giáo dục, ưu điểm của phương pháp này đem đến sự phát triển toàn diện cho bé theo cách toàn diện nhất giúp em phát triển về mọi mặt để mở rộng con đường thành công sau này. Trẻ sẽ sớm tìm được thứ mà mình có khả năng làm tốt nhất từ đó phát triển. Ngoài ra, Marvel House còn được nhiều người biết đến như một thiên đường dành cho các bé, đồng thời cũng là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Tại đây, các bé được trải nghiệm chương trình học vừa vui chơi vừa được đào tạo bằng hệ thống giáo dục chất lượng.

 Các bé học chơi đàn Organ tại trường mầm non quốc tế Marvel House

Các bé học chơi đàn Organ tại trường mầm non quốc tế Marvel House

Tổng kết 

Bên trên đã tổng hợp toàn bộ những thông tin về các trường mầm non quốc tế tại tphcm mà các bậc cha mẹ có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này đã cung cấp đầy đủ các thông tin và giải đáp thắc mắc mà quý phụ huynh đang tìm kiếm và từ đó đưa ra được lựa chọn một ngôi trường thật sự phù hợp dành cho bé.

>>>Xem thêm: Chương trình cambridge là gì? những điều cần lưu ý