Tại thành phố Hồ Chí Minh, các trường Quốc tế ngày càng “mọc” lên nhanh chóng và được nhiều phụ huynh quan tâm. Trong đó, quận Phú Nhuận được xem là một trong những khu vực sở hữu nhiều trường Quốc tế với chất lượng giáo dục vượt trội. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến quý phụ huynh top 4 trường quốc tế quận Phú Nhuận đáng cho các em theo học nhất. Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhé!

1. Trường quốc tế quận Phú Nhuận VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ

Tọa lạc tại khuôn viên Nhà thi đấu Quân khu 7, cơ sở Hoàng Văn Thụ của hệ thống VAS được coi là một trong những trường Quốc tế có ảnh hưởng lớn ở phía Tây Nam Sài Gòn. Trường cung cấp chương trình đào tạo từ Tiểu học đến hết bậc Phổ thông và được đánh giá sở hữu chương trình đào tạo cân đối hoàn hảo. Cụ thể, giáo án của trường là sự kết hợp hài hoà giữa chương trình giáo dục quốc gia cùng chương trình đào tạo chuẩn Cambridge. Điều này không chỉ giúp phát triển năng lực tiếng Anh một cách toàn diện mà còn gìn giữ bản chất Việt bên trong mỗi trẻ nhỏ.

Chi nhánh Hoàng Văn Thụ trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của trường Quốc tế hàng đầu tại TPHCM. Trường không ngại đầu tư đầy đủ các trang thiết bị được nhập khẩu từ Anh quốc cho hệ thống phòng thí nghiệm, phòng học, phòng chức năng và thư viện. Ngoài ra, trường còn sở hữu những phòng năng khiếu như hội họa, âm nhạc, thể thao, aerobic, hay công nghệ thông tin với hệ thống thiết bị hiện đại cùng đường truyền internet ổn định.

Bên cạnh chương trình học trên lớp, cơ sở Hoàng Văn Thụ đặc biệt khuyến khích học sinh tiếp thu kiến thức thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích ngoài giờ học. Những hoạt động nổi bật phải kể đến là Hùng biện tiếng Anh, Hội trại trải nghiệm văn hoá tại các địa điểm nổi tiếng, Rubik, VAS’s Got Talent, VAS Painting Contest, VAS Olympic,… Nhờ những hoạt động này, học sinh VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ không chỉ được phát triển kiến thức học tập mà còn rèn luyện tư duy sáng tạo, cải thiện kỹ năng giao tiếp cũng như nâng cao khả năng giải quyết vấn đề.

  • Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận 

Trường quốc tế quận Phú Nhuận VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Trường quốc tế quận Phú Nhuận VAS cơ sở Hoàng Văn Thụ trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

2. Trường quốc tế Phú Nhuận Việt Mỹ – VASS

VASS mang đến cho chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế nhằm trang bị đầy đủ kiến thức cùng những kỹ năng mềm cần thiết cho mỗi em học sinh. Đặc biệt, học sinh của VASS còn được đảm bảo trình độ tiếng Anh sau khi tốt nghiệp, điều này đáp ứng nhu cầu theo học tại những trường Đại học môi trường quốc tế trong và ngoài nước của các em. Hơn nữa, theo đánh giá, tỉ lệ các em học sinh trường VASS đỗ Đại học rất cao. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều bậc phụ huynh mong muốn được con em mình theo học tại trường VASS. 

  • Địa chỉ: Số 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TPHCM

VASS mang đến cho chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế

VASS mang đến cho chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế

3. Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore – SIS cung cấp chương trình giáo dục quốc tế dành cho tất cả học sinh đa quốc gia đang sinh sống tại Việt Nam. Tại đây, các em học sinh có thể đăng ký lộ trình  học tập từ lớp 1 cho đến chương trình đào tạo Cambridge Quốc tế cấp độ A hay chương trình đánh giá toàn cầu. Là trường theo mô hình quốc tế nên học phí của trường Singapore SIS được nhận xét là có phần “nhỉnh” so với những trường khác. Mức học phí của trường sẽ được thay đổi tuỳ theo từng bậc học cũng như lộ trình giáo dục mà học sinh lựa chọn. 

  • Địa chỉ: 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Trường Quốc tế Singapore - SIS cung cấp chương trình giáo dục quốc tế

Trường Quốc tế Singapore – SIS cung cấp chương trình giáo dục quốc tế

4. Trường quốc tế quận Phú Nhuận – The International School TIS

The International School – TIS chính là một cơ sở giáo dục đạt chuẩn Quốc tế với lộ trình liền mạch từ Tiểu học đến Trung học. Trường quốc tế TIS được thành lập năm 1999, là một trong những trường quốc tế tại Tp.HCM có lịch sử lâu đời nhất. TIS đã và đang trở thành bệ phóng cho nhiều thế hệ học sinh trên con đường học vấn. Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức các lớp Pre mẫu giáo dành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi nhằm giúp trẻ làm quen môi trường học vấn để không bị bỡ ngỡ cho những bậc học sau.

  • Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

TIS đã và đang trở thành bệ phóng cho nhiều thế hệ học sinh trên con đường học vấn

TIS đã và đang trở thành bệ phóng cho nhiều thế hệ học sinh trên con đường học vấn

Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng sẽ giúp cho các bậc ba mẹ thu hẹp phạm vi tìm kiếm để từ đó có thể chọn lựa một ngôi trường quốc tế quận Phú Nhuận phù hợp cho con em mình. Môi trường quốc tế với chương trình tiến bộ sẽ giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng thích nghi, hội nhập nhanh chóng, nhờ đó chuẩn bị sẵn sàng cho hành trang du học trong tương lai nên ba mẹ đừng ngần ngại đầu tư cho các con được học tại trường Quốc tế từ sớm nhé!