Trường mầm non quốc tế quận bình thạnh nào chất lượng và uy tín hiện nay? Đây chắc có lẽ là thắc mắc của nhiều phụ huynh ngay lúc này. Với mong muốn con được phát triển hoàn thiện, nhiều ba mẹ lựa chọn trường quốc tế cho con theo học. Để giúp ba mẹ tìm được một ngôi trường quốc tế phù hợp cho con, dưới đây sẽ là gợi ý top các trường mầm non bình thạnh chất lượng và đáng theo học. Hãy cùng tìm hiều qua bài viết dưới đây nhé!

Trường Mầm non quốc tế Việt Úc – VAS

Hệ thống trường quốc tế Việt Úc thành lập vào năm 2004, đây là một trong các trường đầu tiên đưa chương trình đào tạo song ngữ cho trẻ bậc mầm non. 

VAS - Trường mầm non quốc tế uy tín hàng đầu tại TP HCM

VAS – Trường mầm non quốc tế uy tín hàng đầu tại TP HCM 

Tất các cơ sở của VAS đều đạt tiêu chuẩn quốc tế Cambridge về chương trình đào tạo, chất lượng đội ngũ nhân viên. Hệ thống cơ sở vật chất cùng trang thiết bị được trường đầu tư hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu cùng các hoạt động ngoại khoá đa dạng giúp học sinh phát triển năng khiếu, kỹ ngay ngày từ những giai đoạn đầu đời. 

Bậc mầm non tại VAS, chương trình giáo dục là sự kết hợp giữa chương trình văn hoá quốc gia và chương trình Tiếng anh được thiết kế xây dựng dựa trên khung chương trình nền tảng tiền tiểu học – Vương Quốc Anh với mục đích tập trung vào hoạt động đã thiết kế và được truyền tải bởi giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xử giúp trẻ được phát triển hài hoà trên mọi phương diện. 

Chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge

Chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge 

Bên cạnh việc học tập, VAS thường hay tổ chức các chương trình ngoại khoá phong phú tạo điều kiên cho trẻ được tiếp xúc với thế giới xung quanh nhiều hơn, phát triển những kỹ năng sống cần thiết đồng thời hỗ trợ hiệu quả cho quá trình mạnh mẽ của trẻ.  

Trường Mầm non Song ngữ Hooray

Hooray là trường song ngữ được giảng dạy theo mô hình học tập giáo dục mầm non – Hoa Kỳ. Cùng phương châm giáo dục Educate Heart & Mind – Giaó dục trái tìm và trí tuệ, Hooray luôn mong muốn mang đến cho trẻ Việt Nam một môi trường học lý tưởng, là ngôi nhà thứ hai của trẻ với tràn ngập niềm vui trong năm tháng học tập đầu đời của trẻ.

Giảng dạy theo Mô hình học tập giáo dục mầm non của Hoa Kỳ

Giảng dạy theo Mô hình học tập giáo dục mầm non của Hoa Kỳ

Mục tiêu của chương trình mầm non tại Hooray là tạo nên sự cần bằng giữa sự phát triển EQ và IQ ở từng trẻ. Các em học sinh tại trường sẽ được học tập và thực hành áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống. Từ đó, các em sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ độ tuổi mầm non. Với mối quan tâm đặc biệt dành cho các bé, nhà trường luôn thiết kế chương trình học, xây dựng cơ sở vật chất và tích hợp những trải nghiệm phù hợp và mang lại hiệu quả nhất cho sự phát triển của trẻ 

Bên cạnh đó, nhà trường với đội ngũ ban lãnh đạo và giáo viên đều là những người tâm huyết, tận tâm với nghề và luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các bé. 

Trường Mầm non quốc tế Sài Gòn Academy 

Hệ thống trường Mầm non quốc tế Saigon Academy là đơn vị giáo dục trường mầm non quốc tế bình thạnh đầu tiên tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục sớm “Chương trình giáo dục sớm 0 tuổi”  nhằm giúp trẻ được phát triển tối da những khả nắng và tố chất sẵn có ở trẻ, giúp trẻ có nền tảng vững chắc về trí tuệ, nhân cách và sức khoẻ từ ngay trong giai đoạn vàng đầu đời. 

Saigon Academy với chương trình giáo dục sớm 0 tuổi

Saigon Academy với chương trình giáo dục sớm 0 tuổi

Các lớp học tại Saigon Academy được xây dựng thoáng mát, rộng rãi và đảm bảo an toàn, sân chơi trong nhà và ngoài trời được trang bị đầy đủ thiết bị học tập vui chơi mang tính giáo dục hiện đại, tại trường các bữa ăn của trẻ được chuẩn bị chu đáo bởi nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp The Caterers của Anh Quốc. 

Trên đây là gợi ý về những trường mầm non quốc tế bình thạnh đáng theo học cho ba mẹ tham khảo. Mong rẳng bài viết trên sẽ hữu ích cho ba mẹ trong quá trình lựa chọn ngôi trường học tập quốc tế phù hợp cho con yêu của mình. Chúc ba mẹ thành công!

>>>Xem thêm: Ba mẹ cần lưu ý gì khi chuẩn bị cho con vào lớp 1