Hiện nay, có nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước đầu tư, thành lập trường mầm non quận 10. Điều này khiến các bậc phụ huynh thêm phần khó khăn khi chọn trường cho con em mình. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này hãy tham khảo thêm nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. Trường Mầm non Quốc tế Kindy International City

Kindy International City hiện được đánh giá là Top trường mầm non quận 10 uy tín hiện nay. Sứ mệnh chính của trường là mang đến cho các em môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, biết cách học và biết cư xử phải phép.

Chương trình học tại trường được xây dựng dựa trên Khung Chuẩn về Đào tạo Bậc Mầm non của Hoa Kỳ (The Head Start Child development and Early Learning Framework) và Chương Giáo Dục Mầm Non Việt Nam. Do đó, Kindy International City trở thành hệ thống trường mầm non có chất lượng nuôi dạy tốt nhất, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay.

Hơn nữa, giáo viên tại trường có chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề. Lối kiến trúc của trường hiện đại, không gian mở, tạo cảm giác thoáng đãng và sáng sủa, rất tốt cho sự phát triển vận động của trẻ nhỏ. Phòng học rất rộng, sạch, trang trí bắt mắt, phù hợp với lứa tuổi trẻ mầm non.

Địa chỉ: 178 Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10

Khi học tại Kindy International City các em sẽ được giáo dục trong môi trường hiện đại

Khi học tại Kindy International City các em sẽ được giáo dục trong môi trường hiện đại

2. Trường mầm non Bình Minh Quận 10

Trường mầm non Bình Minh ở địa chỉ 91/8A Hòa Hưng, P12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh được các bậc phụ huynh đánh giá là một địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc, giáo dục. Hiểu được tâm lý giáo dục của các em bậc mầm non nên ban giám hiệu nhà trường luôn chú trọng vào xây dựng môi trường học thân thiện, năng động, bền vững.

Khi học tập tại đây các em sẽ được phát triển đúng năng lực của bản thân, với chế độ chăm sóc đầy đủ. Trường học đầu tư trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, an toàn. Khuôn viên trường thoáng mát, có nhiều cây xanh là nơi cho trẻ vui chơi, nô đùa, tập thể dục, tắm nắng hay tham gia các hoạt động học ngoài trời.

3. Trường mầm non Việt Úc

Trường mầm non quận 10 cơ sở 3/2 của VAS hiện đang kết hợp Chương trình Giáo dục Quốc gia cùng Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em có được nền kiến thức vững chắc để có thể tự tin và thành công hơn trong tương lai.

Điểm nổi bật nhất của Việt Úc chính là đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, có tâm với nghề, áp dụng hiệu quả những chương trình giáo dục của trường xây dựng.

Trường mầm non Việt Úc – địa chỉ trường mầm non quận 10 uy tín

Trường mầm non Việt Úc – địa chỉ trường mầm non quận 10 uy tín

Nếu các bậc phụ huynh ở quận 10 thì nên cho con em mình đến đây học bởi nhà trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy tiến bộ nhằm trang bị cho học sinh nền kiến thức và học thuật vững chắc. Song song là phát triển các kỹ năng, phẩm chất cá nhân được hoàn thiện hơn.

Địa chỉ: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

4. Trường mầm non quốc tế Kindy City

Địa chỉ: 178 Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TPHCM

Đây là hệ thống trường mầm non tư thục nhưng được lòng nhiều phụ huynh bởi giáo trình học tập chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại. Hiện nay nhà trường đang áp dụng chương trình giáo dục song ngữ và chương trình của Bộ Giáo dục nên các em có cơ hội phát triển một cách toàn diện nhất.

Đội ngũ giáo viên đứng lớp là người nước ngoài nên các em sẽ được tiếp xúc với môi trường giáo dục hiện đại, mang đến lượng kiến thức vững chắc về các môn văn hóa như đọc, đếm, chữ, số, sử dụng tiếng Anh trong học tập và cuộc sống.

Phòng học ở đây thoáng mát, rộng rãi, được trường trang bị những thiết bị công nghệ như máy chiếu, máy tính, máy lạnh… đầy đủ, nhiều đồ dùng học tập cũng như các món đồ chơi khác nhau phục vụ cho việc học tập và phát triển toàn diện của trẻ. Các chương trình ngoại khóa như múa hát, dã ngoại… giúp trẻ có nhiều niềm vui và hứng thú trong việc tiếp thu kiến thức xã hội, phát triển tài năng.

Trên đây là Top 4 trường mầm non quận 10 được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Dù cho con học trong môi trường nào đi chăng nữa các em cũng cần có sự yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ từ phía gia đình. Nếu kết hợp được sự giáo dục từ phía gia đình và nhà trường sẽ tạo nền tảng tốt nhất để các em rèn luyện các kỹ năng tốt nhất từ nhỏ.