Nếu bạn đang giữ các vị trí chuyên viên cấp cao, quản lý và lãnh đạo trong công ty và muốn cập nhật thêm những kiến thức, kỹ năng mới phục vụ cho công việc kinh doanh thực tiễn của mình, thì hãy tham khảo khóa học đào tạo Thạc sĩ cấp cao EMBA trong chương trình tuyển sinh cao học 2018 của ISB dưới đây nhé.  

Tuyển sinh cao học 2018: Sơ lược chương trình Executive MBA

Mùa tuyển sinh 2018 đến gần không chỉ khiến các bạn trẻ tham gia tuyển sinh đại học cao đẳng khắp nơi bận rộn và háo hức chuẩn bị bước vào một giai đoạn mới quan trọng của sự nghiệp mình, mà còn khiến nhiều cán bộ, nhân viên, quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn cho việc nâng cao kiến thức của mình. Tuyển sinh cao học 2018 mở ra nhiều khóa đào tạo cho cử nhân mới tốt nghiệp và cả những đối tượng đang làm việc và giữ chức vụ cao tron doanh nghiệp muốn cập nhật kiến thức mới và đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho mục đích thăng tiến và khẳng định vị thế trong tương lai của bản thân.

tuyển sinh cao học EMBA tại ISB

Chương trình EMBA của trường Quản lý thuộc Đại học Québec à Montréal (ESG UQAM) là một trong những chương trình đào tạo thạc sĩ điều hành cấp cao lý tưởng cho các đối tượng. ESG UQAM đươc xem là trường quản lý và đào tạo bằng tiếng Pháp chất lượng hàng đầu và nổi tiếng về đào tạo thực tiễn, quy mô nghiên cứu khoa học cũng như đội ngũ giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, mạng lưới hợp tác đào tạo sâu rộng với nhiều tổ chức và doanh nghiệp giúp chương trình EMBA tại UQAM thu hút được không ít sự quan tâm của học viên. Trường này nổi tiếng về mạng lưới kết nối với nhiều trường kinh doanh hàng đầu châu Âu, châu Á, Hoa Kỳ,… và được giảng dạy tại nhiều quốc gia bằng tiếng Anh, Pháp và Tây Ban Nha.

Những điểm cộng của chương trình EMBA mà bạn cần biết

tuyển sinh cao học - ưu điểm của EMBA

– Thời gian học: Kéo dài 18 tháng với tổng cộng 450 giờ học

– Đối tượng hướng đến: các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan, những cá nhân muốn trau dồi và cập nhật kiến thức về sự quản trị hiện đại đi đôi với áp dụng thực tiễn trong việc giải quyết các tình huống kinh doanh cụ thể.

– Đây là chương trình Thác sĩ Quản trị Kinh doanh của Canada đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

– Đội ngũ giảng viên bao gồm giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý kinh doanh từ trường UQAM và nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Úc…

– Ngoài ra, vì chương trình có quá trình xét tuyển đầu vào đều là những học viên có thành tích nổi trội nên trong quá trình tham gia khóa học, các học viên có cơ hội học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, giúp mở rộng mối quan hệ trong nghề.

– Hướng đến khóa học phù hợp với người đi làm nên thời gian các lớp học diễn ra khá linh hoạt: trong 2 buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần trong mỗi tháng.

– Học viên có nhiều cơ hội học tập, du học trải nghiệm tại trường UQAM tại Montreal, tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và cơ hội trao đổi học thuật với nhiều sinh viên quốc tế.

Tham gia Tuyển sinh cao học 2018 chương trình EMBA tại Viện ISB

tuyển sinh cao học tại ISB - chương trình EMBA

Viện Đào tạo quốc tế ISB là trung tâm đào tạo trực thuộc trường Đại Học Kinh tế TP.HCM với các chương trình bậc đại học và sau đại học liên kết quốc tế chất lượng. Tọa lạc ở số 17, Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, các chương trình Tuyển sinh cao học về các ngành đào tạo thuộc lĩnh vực Kinh tế tại Viện ISB thu hút nhiều sự quan tâm của các đối tượng.

Để tham gia chương trình EMBA tại ISB – UEH, các thí sinh cần thỏa mãn những điều kiện tuyển sinh sau đây:

– Về điều kiện nhập học: Cần có bằng cử nhân đại học trở lên, có từ 4 năm kinh nghiệm làm việc chuyên môn trở lên và cần sử dụng thành thạo tiếng Anh.

– Hạn chót đăng ký chương trình là vào tháng 7. Để biết thêm chi tiết về thời gian tuyển sinh, các bạn có thể tham khảo tại link này.

– Hồ sơ nhập học, gồm có: Đơn đăng ký chương trình, thư giới thiệu bản thân, lý lịch cá nhân, bản sao bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm đại học, bản sao hộ chiếu, 3 tấm hình 4×6, giấy kiểm tra sức khỏe và giấy chứng nhận làm việc để chứng mình trên 4 năm kinh nghiệm làm việc.

Hãy đến với Viện Đào tạo quốc tế ISB để trải nghiệm chương trình EMBA một cách thú vị, mang lại nhiều kiến thức quản trị mới giúp ích cho sự nghiệp của các quản lý cấp cao nhé!

Tham khảo thêm thông tin về chương trình EMBA tại Viện ISB tại www.isb.edu.vn.