Tuyển sinh ueh năm 2018 có sự nổi bật khi kết hợp chương trình tuyển sinh với Cuộc thi tìm kiếm tài năng ISB BBUS nhằm thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ.

Hội đồng tuyển sinh ueh đã công bố thông tin chính thức về Cuộc thì Tìm kiếm tài năng năm 2018 trên website: www.isb.edu.vn

Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi!

Tuyển sinh ueh năm 2018 có điểm mới

Tuyển sinh ueh kết hợp với cuộc thi Tìm kiếm tài năng

Tuyển sinh ueh năm 2018 với sự xuất hiện của Cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng” mang lại màu sắc mới cho chương trình tuyển sinh của trường Đại học kinh tế TPHCM. Không những vậy, đến với kỳ tuyển sinh này, các bạn có cơ hội nhận học bổng “DU HỌC NGẮN HẠN TẠI ÚC” trị giá 2,500 USD do Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISB)-Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức khi tham gia cuộc thi.

  • Đối tượng:  Thí sinh đăng ký tham gia vào kỳ tuyển sinh ueh với Chương trình Cử nhân Tài Năng (ISB-BBUS) của trường Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) được quyền đăng ký tham gia cuộc thi này tại Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISB) – Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh.
  • Hình thức tổ chức:  Thi trắc nghiệm tập trung tại Viện đào tạo Quốc tế (ISB) – Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), số 17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3, TP.HCM.
  •  Thời gian tổ chức:  Dự kiến tổ chức thành 02 đợt:

            – Đợt 1: Dự kiến tổ chức vào tháng 6.2018
            – Đợt 2: Dự kiến tổ chức vào tháng 7.2018

  •  Học bổng dành cho cuộc thi: 03 SUẤT HỌC BỔNG dành cho thí sinh có kết quả cao nhất của cuộc thi, mỗi suất là một chuyến du học ngắn hạn tại Đại học Western Sydney của Úc (bao gồm vé máy bay 2 chiều, phí lưu trú, học phí …)

>>>Bạn tham khảo thêm Tuyển sinh ueh trình độ Thạc sĩ – Tiến sĩ năm 2018

Tuyển sinh ueh

Tham gia tuyển sinh ueh để có cơ hội học Cử nhân Tài năng ISB BBUS

Tuyển sinh ueh năm nay là một trong những chương trình tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2018 nổi bật nhất,  mang đến cơ hội được xét tuyển thẳng vào chương trình học Cử nhân Tài năng ISB BBUS của Viện Đào tạo Quốc tế ISB. Chương trình cử nhân tài năng của ISB là một chương trình học rất mới hiện nay, đáp ứng nhu cầu muốn trải nghiệm một môi trường học năng động của giới trẻ hiện nay.

Và đây là một chương trình chuẩn quốc tế, khi các bạn học chương trình này, bạn sẽ có cơ hội được đi du học để học chuyển tiếp lên trình độ cao hơn nếu đạt điều kiện của Viện.

Tuyển sinh ueh và cuộc thi Tìm kiếm Tài năng

>>>Đọc ngay Tuyển sinh UEH: Các chương trình MBA chất lượng 

Chương trình học cử nhân tài năng được xây dựng dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm đào tạo và phát triển những kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành những hạt nhân quản lý, những nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai tại các công ty danh tiếng trên toàn thế giới.

Không chỉ dừng lại ở đó, sinh viên Cử nhân Tài năng còn có cơ hội chuyển tiếp học tập và nhận bằng cử nhân từ các trường đại học hàng đầu hiện đang là đối tác của nhà trường tại các quốc gia tiên tiến, có nền kinh tế và giáo dục phát triển như Mỹ, Úc,…

Vào tháng 11/2017, chương trình đã vinh dự đón nhận chứng nhận kiểm định tiêu chuẩn quốc tế của tổ chức giáo dục FIBAA (tổ chức đảm bảo chất lượng của Thụy Sĩ hoạt động rộng khắp trên thế giới và sử dụng tiêu chuẩn kiểm định quốc tế châu Âu do 48 quốc gia ấn định). 

>>>Xem ngay Tất tần tật về thông tin tuyển sinh UEH 2018

Lý do bạn nên tham gia kỳ tuyển sinh ueh năm 2018 của Trường Đại học kinh tế TPHCM – Viện Đào tạo Quốc tế ISB

Tuyển sinh ueh

Tuyển sinh ueh năm nay có rất nhiều điểm mới mà bạn nên biết:

  • Mở rộng phạm vi và đối tượng tuyển sinh đại học trên cả nước
  • Kết hợp với Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng tạo sự hứng khởi khi tham gia tuyển sinh đại học
  • Có nhiều chuyên ngành mới và hợp với xu thế hội nhập quốc tế
  • Rút gọn và đơn giản hóa các thủ tục, hồ sơ đăng ký tuyển sinh          
  • Tuyển sinh các trình độ: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ
  • Quỹ học bổng đa dạng và tạo cơ hội du học cho các bạn sinh viên trong quá trình học

Liên hệ đăng ký tham gia Kỳ Tuyển sinh ueh năm 2018

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

Viện Đào tạo Quốc tế ISB UEH

Số 17 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM

(028) 5446 5555

http://www.isb.edu.vn/

Link chi tiết: https://bit.ly/2FN1lYX