Ứng dụng học tiếng anh cho bé là cách để giúp các bậc phụ huynh vừa học vừa chơi hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là 6 ứng dụng học tiếng anh tốt nhất ba mẹ có thể tải về miễn phí cho con.

1. ABC Kids

Nếu con bạn đang ở độ tuổi mẫu giáo thì ABC Kids là sự lựa chọn hoàn hảo. Với ứng dụng này bé sẽ được học tiếng anh thông qua các trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm đồ vật. Từ hệ thống các game trong ứng dụng này giúp các con nhận ra hình dạng chữ cái kết hợp với các âm thanh phát ra từ từng từ, từng chữ cái giúp đánh thức khả năng nghe tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ.

Đặc biệt, giao diện của ứng dụng vô cùng bắt mắt, sinh động giúp trẻ dễ dàng tập trung vào mà không cảm thấy sớm bị áp lực trong việc học; người lớn có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng để tham gia chế độ giáo viên, cùng dạy cho con học tiếng anh.

Giao diện ứng dụng học tiếng anh dành cho bé

2. Monkey Junior

Đây là ứng dụng học tiếng anh tốt nhất cho trẻ ở độ tuổi tiểu học với rất nhiều nội dung phong phú, giúp bé học hiệu quả. Chủ đề của ứng dụng Monkey Junior vô cùng đa dạng, từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động, trái cây…. nên bé sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi học. Đặc biệt, phần mềm sử dụng giọng đọc bản xứ nên giúp khả năng nghe nói của bé được tăng cường hiệu quả hơn.

3. English Flashcard

Với thẻ Flashcard từ ứng dụng này sẽ giúp bé có khóa học từ vựng tiếng anh tiêu chuẩn và miễn phí. Tại đây các em có thể học từ vựng tiếng anh cơ bản thông qua hình ảnh minh họa bắt mắt và cách phát âm chuẩn.

Ưu điểm của ứng dụng này là sự kết hợp giữa giọng nói và hình ảnh minh họa chi tiết, cung cấp cho trẻ 120 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất thuộc 10 danh mục khác nhau từ động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây, đồ đạc trong nhà, hành động, các bộ phận trên cơ thể, bò sát và đồ ăn…

4. ChuChu TV Lite

Ứng dụng ChuChu TV Lite

ChuChu TV Lite được đánh giá là Top 10 phần mềm học tiếng anh cho bé tại nhà dễ hiểu, hình ảnh sinh động, thú vị. Với ứng dụng học tiếng anh này bé sẽ được xem rất nhiều phim hoạt hình tiếng anh hay, mang tính giáo dục sâu sắc, đầy màu sắc phù hợp cho tất cả các trẻ em giữa các nhóm tuổi khác nhau: trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi).

5. Learning English – Basic Words

Ứng dụng phù hợp cho trẻ 8 tuổi trở xuống với hệ thống hình ảnh khá thân thiện, giao diện dễ dùng giúp trẻ ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ba mẹ có thể chọn một từ tiếng anh ngẫu nhiên và nhìn vào hình ảnh cùng cách phát âm để ghi nhớ từ vựng ấy. Hoặc cũng có thể chọn game ngẫu nhiên yêu cầu trẻ đưa ra từ tiếng anh chính xác với hình ánh ấy giúp các con sẽ ghi nhớ từ vựng nhanh hơn và lâu hơn. Cùng cách phát âm và hình ảnh mô tả, dần dần hình thành các con tăng vốn từ rất hiệu quả.

6. English for Kids

Phần mềm tiếng anh này được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi từ 3 đến 10 giúp các bé học ngữ pháp qua các ví dụ kèm hình ảnh minh họa trực quan với các chủ đề xung quanh trường học và trong cuộc sống. Khi học tại ứng dụng này các bé có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng sẽ được cải thiện đáng kể.

Điểm đặc biệt của English for Kids là giao diện được thiết kế bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng anh tốt hơn. Mỗi ngày sẽ có 1 bài học nên bé sẽ làm quen với tiếng anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…

Mong rằng với 6 ứng dụng học tiếng anh cho bé trên đây sẽ giúp các bậc cha mẹ có sự lựa chọn tốt nhất cho con mình để phát triển nền tảng ngôn ngữ toàn diện ngay từ nhỏ.