Đối với những cha mẹ bận rộn thì việc tìm một ngôi trường mầm non chăm sóc tốt cho các bé cùng với hệ thống xe đưa rước chính là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là danh sách các trường mầm non quận 3 đáp ứng các yêu cầu của những cha mẹ bận rộn.

1. Trường mầm non Tuệ Đức – Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu

Hệ thống trường mầm non Tuệ Đức là một trong số ít trường mầm non quận 3 áp dụng phương pháp dạy kết hợp giữa Khoa học và Đạo học. Trường chú trọng trong việc xây dựng Nhân cách cho trẻ, lấy Đạo học làm nền tảng, đưa giá trị cốt lõi vào trong từng hoạt động của trẻ tại trường cho tới các hành vi ứng xử của trẻ trong cuộc sống.

trường mầm non quận 3 Tuệ Đức

Về Đạo học Phương Đông, Nhà trường dựa trên triết lý 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, là nền tảng vững chắc để trẻ phát triển toàn diện.

Về Khoa học, Nhà trường áp dụng phương pháp Montessori hiện đại, chương trình phù hợp với trẻ trong từng lứa tuổi, để trẻ dễ học, dễ hiểu, nhớ lâu, học thông qua trải nghiệm, thông qua chơi, …

Đặc biệt trường mầm non Tuệ Đức là trường song ngữ Anh Việt giúp trẻ có cơ hội tiếp xúc sớm và nhanh chóng thành thạo tiếng Anh ngay từ bậc mầm non. Bên cạnh đó là những dịch vụ tiện ích như hệ thống xe đưa rước trẻ tận nơi, chăm sóc trẻ ngoài giờ…. giúp các bậc phụ huynh yên tâm dành thời gian cho công việc của mình vì con ở trường vẫn luôn được chăm sóc tốt.

>>> Xem thêm: Thời gian thích hợp để dạy kỹ năng sống cho trẻ

2. Trường mầm non quốc tế Việt Úc- Lê Quý Đôn

Cơ sở Lê Quý Đôn của hệ thống trường mầm non quốc tế Việt Úc VAS được thành lập vào năm 2005, từ đó tới nay, VAS luôn làm tốt vai trò của mình trong việc đào tạo học sinh cũng như chăm sóc các bé thay gia đình khi bé được gửi ở trường. là trường mầm non đến từ quốc tế, VAS đã thật sự thành công trong việc kết hợp hài hòa giữa 2 phương pháp giảng dạy là phương pháp giảng dạy Văn hóa quốc gia của Việt Nam đã được cải tiến theo phương pháp hiện đại lấy người học làm gốc, giáo viên đóng vai trò làm người hướng dẫn. Thông qua phương pháp này giúp trẻ có cơ hội được phát triển bản thân toàn diện nhất về cả thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, VAS cũng áp dụng phương pháp dạy tiếng Anh đến từ hệ thống các trường Cambridge. Chương trình tiếng Anh ở bậc mầm non của VAS được giảng dạy dưới dạng trò chơi giúp trẻ học hỏi tiếng Anh một cách tự nhiên. 

Ngoài ra trường còn có hệ thống xe đưa rước các bé cùng với các bảo mẫu luôn đi kèm trên xe, dịch vụ giữ trẻ cuối tuần, cung cấp bữa ăn sáng cho các bé. Giúp ba mẹ có thể yên tâm làm việc mà không phải lo việc đưa đón hay chuẩn bị bữa sáng cho con mỗi ngày….

trường mầm non quận 3 VAS

3. Trường mầm non Hạnh Phúc- quận 3

Là một trong số những trường áp dụng phương pháp Montessori nổi tiếng thuộc hệ thống trường mầm non quận 3. Cùng với đó trường cũng chú trọng vào việc bồi dưỡng tiếng Anh cho các bé, tạo nền tảng tốt để cho các bé phát triển khả năng tiếng Anh sau này.

Hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ, cùng với các hoạt động ngoại khóa diễn ra thường xuyên. Trường luôn tạo điều kiện cho các em học sinh của mình có một môi trường tốt nhất để vui chơi, học hỏi kiến thức từ thực tế.

Đặc biệt, các bậc phụ huynh nếu quá bận rộn với công việc của mình thì trường vẫn sẽ chịu trách nhiệm giữ trẻ muộn để chờ người nhà tới đón, giúp ba mẹ yên tâm vì con vẫn luôn được an toàn khi ở trường muộn.

4. Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ VASS

Nhằm phát triển toàn diện cho bé về thể chất lẫn tinh thần, VASS áp dụng chương trình dạy học phổ biến và nổi tiếng nhất hiện nay, đó là chương trình Montessori. Chương trình này được phát triển đặc biệt dựa theo quá trình học chủ yếu dựa vào cảm giác qua các môn học như: kỹ năng sống, ngôn ngữ, toán học, các môn khoa học…. Trường cũng chú trọng vào các hoạt động dã ngoại ngoài trời dành cho các em, tạo điều kiện cho các em vận động phát triển sức khỏe thể chất. Ngoài ra trường cũng có tập trung vào phát triển kỹ năng tiếng Anh cho trẻ thông qua các hoạt động như hát, vẽ, kể chuyện hoặc xem phim bằng tiếng Anh.

VASS luôn tạo điều kiện để các em học những kiến thức và phát triển bản thân một cách thoải mái nhất, học kết hợp với chơi. Bên cạnh đó, trường cũng có hệ thống xe đưa rước tất cả các em học sinh tại tất cả các quận trong thành phố. Vậy nên các bậc phụ huynh sẽ không cần phải lo lắng nhà có gần trường hay không. Các bậc phụ huynh cũng có thể dễ dàng theo dõi các bé qua hệ thống camera của trường được lắp tại tất cả các lớp học. 

các trường mầm non quận 3

Trên đây là một số trường mầm non có hệ thống xe đưa rước cùng các dịch vụ tiện ích khác phục vụ các bé, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về thông tin của một trong những trường mầm non quận 3 bằng cách đăng ký tham quan trường học tại đường link này: https://www.vas.edu.vn/page/179